Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới

HHT - Chưa đầy 2 tháng sau ca khúc "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh", Noo Phước Thịnh tiếp tục "đánh úp" fan bằng teaser audio cho sản phẩm âm nhạc "Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế". 

Theo đó, tối 26/10, Noo Phước Thịnh chính thức "nhá hàng" 15 giây teaser audio cho ca khúc Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế. Những ca từ da diết, đong đầy cảm xúc không khỏi khiến người hâm mộ của Noo Phước Thịnh háo hức mong đợi phiên bản đầy đủ của ca khúc. MV Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế cũng được fan kì vọng về mặt hình ảnh lẫn nội dung.

Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới ảnh 1 Noo Phước Thịnh
Trong lần trở lại này, Noo Phước Thịnh lựa chọn sáng tác mang nhiều tâm trạng của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Giai điệu trầm lắng kết hợp với giọng hát giàu cảm xúc của Noo Phước Thịnh trong Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế dự báo cho một sản phẩm âm nhạc "lụy tim". 
Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới ảnh 2

Đạon teaser audio cũng khiến người nghe đặt câu hỏi: Liệu đây sẽ là ca khúc có nội dung về sự tổn thương của một chàng trai sau mối tình đổ vỡ? Nhiều fan kỳ vọng Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế sẽ nối tiếp thành công của những bản hit mang màu sắc buồn của Noo như Những Kẻ Mộng Mơ, Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi, Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ...

Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới ảnh 3 Hình ảnh con cá ngựa liên tiếp xuất hiện trong MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh" và ca khúc lần này của Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới ảnh 4 Liệu Noo Phước Thịnh sẽ viết tiếp phần 2 cho MV "Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh"?

Ngoài teaser audio, Noo Phước Thịnh và ekip cũng hé lộ thêm tạo hình trong MV mới. Theo đó, thay thế cho hình ảnh "cool ngầu" trong poster giới thiệu vào tối 25/10, hình ảnh lần này của nam ca sĩ lại mang nhiều nét trầm buồn. Đáng chú ý nhất phải kể đến màu tóc xanh và chiếc vương miện đội trên đầu, cùng hiệu ứng bọt biển khá ấn tượng. Với tạo hình này, dường như Noo Phước Thịnh muốn thay đổi phong cách mới mẻ hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây.

Teaser audio "Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế "

MV Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế sẽ được phát hành lúc 19h00 ngày 27/10 tới. Ngay sau khi MV phát hành, Noo Phước Thịnh sẽ bắt tay vào thực hiện đêm nhạc Noo's Chill Night số 2 tại thành phố biển Vũng Tàu, hứa hẹn tạo thêm nhiều bất ngờ mới cho khán giả. 

Noo Phước Thịnh “thả thính” fan bằng tạo hình mới toanh cực ngầu trong sản phẩm mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm