Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You"

Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You"
HHT - Những động thái tiếp theo trong lần trở lại đầy mong chờ của Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Tối 11/11, Noo Phước Thịnh chính thức gửi đến khán giả đoạn teaser MV I’m Still Loving You (Tựa tiếng Việt: Không Là Người Em Yêu). Thông qua đoạn clip vừa ra mắt, khán giả có thể mường tượng rõ nét hơn về sản phẩm trở lại lần này của nam ca sĩ.

Theo đó, đoạn teaser hiện lên với những gam màu trầm lạnh có phần u ám. Noo Phước Thịnh với khuôn mặt bị thương, đang lê chân bước đi đầy nhọc nhằn nhưng vẫn cố gắng tiến về phía trước. Phía sau là đoàn người đang dần đổ gục xuống vì một điều gì đó tạo cảm giác khó hiểu cho người xem. Đan xen trong đoạn clip là những hình ảnh về con thiêu thân trùng khớp với động thái nhá hàng từng được anh đăng tải trước đó.  

Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You" ảnh 1
Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You" ảnh 2
Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You" ảnh 3

Theo dân gian, người ta thường gọi con thiêu thân là loài vật ngu muội nhất trần đời vì biết lửa nóng nhưng vẫn lao vào. Việc đưa con thiêu thân vào MV lần này khiến nhiều khán giả tinh ý nhận ra Noo Phước Thịnh muốn ẩn dụ hình ảnh bản thân cũng đang cố chấp theo đuổi một điều gì đó. Nếu đây là sự thật thì đúng như những đồn đoán trước đó Noo sẽ không chọn làm MV drama mà là một sản phẩm đầy tính nghệ thuật, ngược dòng chảy thị hiếu của khán giả hiện nay.

Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You" ảnh 4

Được biết, ca khúc I’m Still Loving You sẽ được Noo Phước Thịnh trình diễn lần đầu tiên trên 2 sân khấu lớn của Hàn Quốc. Cụ thể, ngày 16/11 tại Sân vận động Gocheok Skydome, Noo Phước Thịnh biểu diễn bài hát mới trong chương trình 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT cùng nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi như Monsta X, ITZY, Stray Kids...

Tiếp sau đó ngày 24/11 tại Sân vận động Changwon Veledrome, Busan, nam ca sĩ sẽ có vinh dự đại điện Việt Nam thể hiện trước các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện thuộc khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc - Asean tại Hàn Quốc - Asean Fantasia 2019. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh lần này là rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như: PSY, BOA, Dara , NCT127... và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You" ảnh 5
Noo Phước Thịnh trở lại "đầy thương tích" với "I'm Still Loving You" ảnh 6

Dự kiến MV I’m Still Loving You sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 13/11 sắp tới.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm