NSND Lan Hương - Jun Phạm cùng góp mặt trong “Số Độc Đắc”, đại náo phim Tết Tân Sửu

HHT - Jun Phạm kết hợp với NSND Lan Hương trong bộ phim truyền hình Tết Tân Sửu 2021 mang tên "Số Độc Đắc" đầy hài hước, thú vị và không kém phần cảm xúc.

Số Độc Đắc là câu chuyện xoay quanh hành trình lãnh giải độc đắc ly kỳ và đầy những tình huống dở khóc dở cười của Thiên (Jun Phạm), song song với việc bí mật chuẩn bị một món quà bất ngờ cho mẹ trong những ngày gia đình tất bật đón năm mới.

Số Độc Đắc là bộ phim Tết phát sóng sớm nhất trên sóng truyền hình tính đến thời điểm này. Hành trình nhận giải thưởng 2 tỷ đồng gian nan, nhiều bi hài, cùng loạt yếu tố hành động hài hước của Thiên sẽ góp phần giúp khán giả đón Tết vui nhộn và đầy may mắn.

NSND Lan Hương - Jun Phạm cùng góp mặt trong “Số Độc Đắc”, đại náo phim Tết Tân Sửu ảnh 1 Những hình ảnh trong phim "Số Độc Đắc".

Bộ phim lần này đánh dấu lần đầu NSND Lan Hương vào Nam đóng phim truyền hình Tết. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu khán giả được thấy một hình ảnh mới lạ của nữ diễn viên gạo cội, khác hẳn với hình ảnh “mẹ chồng quốc dân” hay người mẹ tần tảo, dịu dàng ở các vai diễn trước.

NSND Lan Hương - Jun Phạm cùng góp mặt trong “Số Độc Đắc”, đại náo phim Tết Tân Sửu ảnh 2 NSND Lan Hương lần đầu Nam tiến cho tuyến nhân vật với màu sắc hoàn toàn mới trong phim Tết lần này.

Vào vai hai cậu con trai của NSND Lan Hương là Jun Phạm và diễn viên nhí Huy Khang với vai anh em Thiên - Lộc. Tuy có những lúc Thiên vì đắm chìm trong ước mơ trở thành siêu sao nổi tiếng mà khiến cho mẹ lo lắng, dẫn đến quan hệ giữa hai mẹ con căng thẳng nhưng trong thâm tâm, cả hai mẹ con đều luôn quan tâm, suy nghĩ cho nhau.

NSND Lan Hương - Jun Phạm cùng góp mặt trong “Số Độc Đắc”, đại náo phim Tết Tân Sửu ảnh 3 Jun Phạm và cậu bé Huy Khang trong vai hai anh em ruột.

Song song với hành trình đi lãnh giải độc đắc, Thiên còn cùng em trai là Lộc lên kế hoạch thực hiện “món quà bất ngờ” cho mẹ nhân dịp năm mới.

NSND Lan Hương - Jun Phạm cùng góp mặt trong “Số Độc Đắc”, đại náo phim Tết Tân Sửu ảnh 4

Jun Phạm chia sẻ về vai diễn lần này: “Thiên là một diễn viên trẻ, đam mê nghề diễn nhưng chưa gặp thời. Về điểm này, Jun cảm thấy nhân vật Thiên khá là giống mình trong thời gian đầu của sự nghiệp. May mắn cho Thiên là cậu ấy có cơ hội trúng số độc đắc, nhưng cũng khổ là cậu ta phải xấc bấc xang bang để lãnh được số tiền thưởng của giải độc đắc ấy."

Phim Tết Tân Sửu 2021 - Số Độc Đắc dài 8 tập sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên HTV2 từ ngày 14/1/2021. 

NSND Lan Hương - Jun Phạm cùng góp mặt trong “Số Độc Đắc”, đại náo phim Tết Tân Sửu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm