NSƯT Hoài Linh đăng video TikTok lúc nửa đêm, Long Chun liền gợi ý chú bắt trend “Tình Bạn Diệu Kì“

HHT - Tài khoản TikTok của NSƯT Hoài Linh vẫn chưa hạ nhiệt khi liên tục mang về nhiều thành tích khiến các TikTokers khác phải dè chừng. Nhiều netizen còn khẳng định "hot TikToker số 1 Việt Nam" hiện tại không ai khác chính là NSƯT Hoài Linh!

Kênh TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh chưa đầy 3 ngày "lên sóng" đã sở hữu 2,8 triệu lượt người theo dõi, lượt xem nhiều nhất đã lên 12,8 triệu view. Đây là những con số mà nhiều người mong ước.

NSƯT Hoài Linh đăng video TikTok lúc nửa đêm, Long Chun liền gợi ý chú bắt trend “Tình Bạn Diệu Kì“ ảnh 1 Con số hiện tại mà kênh TikTok của NSƯT Hoài Linh sở hữu chỉ trong thời gian ngắn. 

Trước sự ủng hộ của người hâm mộ, mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã cho đăng tải thêm 3 đoạn clip trên TikTok khiến người xem "thả tim" liên tục. Điều đặc biệt là những đoạn clip này đều có lượt xem tăng nhanh chóng mặt.

Chú Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip "khoe nhẹ" một video do fan ruột thực hiện và gửi tặng nam nghệ sĩ. Đoạn clip là lời bày tỏ của fan về độ "hot" của NSƯT Hoài Linh, khi chỉ mới thành lập kênh đã làm nhiều TikToker lâu năm phải dè chừng. Bên cạnh đó, bạn fan cũng không quên gửi lời chúc đầu năm và mong chú ra nhiều video hơn nữa dành tặng cho khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có nghệ sĩ Việt nào chỉ đăng tải chưa đầy 10 video clip mà đã gây sự chú ý, thu hút lượng theo dõi đông đảo từ khán giả như nghệ sĩ Hoài Linh.

Đoạn clip tiếp theo của NSƯT Hoài Linh càng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi chú chỉ ca "sương sương" một đoạn vọng cổ ngắn, nhưng sau 1 giờ ra mắt đã mang về gần 2 triệu view.

Video TikTok mới nhất của chú Hoài Linh được đăng tải vào lúc nửa đêm ngày 18/2. Tuy đăng vào thời gian khá muộn nhưng đoạn clip cũng nhanh chóng mang về lượt tương tác ấn tượng sau 3 giờ "thả xích" (gần 500 ngàn lượt xem, hơn 84 ngàn lượt thả tim và hơn 31 ngàn bình luận). Đây quả thật là những con số khủng chứng minh cho sức hút cực lớn của nghệ sĩ Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh đăng video TikTok lúc nửa đêm, Long Chun liền gợi ý chú bắt trend “Tình Bạn Diệu Kì“ ảnh 2

Bên cạnh đó, dưới dòng bình luận video clip, TikToker Long Chun đã khiến nhiều khán giả thích thú khi để lại bình luận: "Chú Linh làm trend Tình Bạn Diệu Kì đi chú". Nam nghệ sĩ hài hước trả lời: "Chú không biết cái đó, mới chơi nên còn lúa lắm con ơi".

Trước đó, Long Chun đã cho đăng tải trạng thái trên trang Facebook cá nhân. Anh bày tỏ sự xúc động cũng như không tin vào mắt mình khi được chú Hoài Linh ấn nút theo dõi trên TikTok. 
NSƯT Hoài Linh đăng video TikTok lúc nửa đêm, Long Chun liền gợi ý chú bắt trend “Tình Bạn Diệu Kì“ ảnh 3 Bài đăng của TikToker Long Chun trên Facebook cá nhân.

Trước những thành tích nổi bật mà nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu khi lập kênh TikTok, nhiều netizen không khỏi thán phục và đặt cho chú Hoài Linh tên gọi thân mật như "hot TikToker" hay "Chủ tịch TikTok". Nhiều người cũng thừa nhận với đà chơi TikTok ngày càng lên trình như chú, sẽ khó ai làm lại NSƯT Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh đăng video TikTok lúc nửa đêm, Long Chun liền gợi ý chú bắt trend “Tình Bạn Diệu Kì“ ảnh 4
Theo Theo TikTok
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm