NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi MV "On The Ground" của Rosé (BLACKPINK) ra mắt lúc 12 giờ ngày 12/3 (giờ Việt Nam), NTK Công Trí cũng chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng nữ idol: Thời gian nào phía Rosé đề nghị hợp tác, quá trình làm ra thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ ra sao…

Cách đây vài giờ đồng hồ, nữ ca sĩ Rosé đã chính thức tung MV “On The Ground” đánh dấu màn ra mắt solo. Tại phần đầu MV, Rosé đã có màn xuất hiện đặc biệt với một bộ trang phục của nhà mốt CONG TRI.

NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 1
Được biết, đại diện của Rosé đã liên hệ với đại diện của NTK Công Trí về việc hợp tác cho dự án lần này hồi tháng 1 năm 2021. Mẫu thiết kế được phía bên Rosé lựa chọn là mẫu số 57 nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York.
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 2
Thiết kế nguyên bản là một chiếc áo tắm làm bằng chất liệu lưới, được NTK Công Trí sử dụng kĩ thuật đính kết đặc trưng của nhà mốt để tả lại hình ảnh tia nắng chiếu rọi trong buổi sáng sớm. Thiết kế được thực hiện bởi hàng trăm giờ của các nghệ nhân lành nghề.
Chiếc áo choàng khoác ngoài được làm bằng tơ mỏng, đính kết những sợi lông mảnh hình tam giác để tạo sự lãng mạn và bay bổng cho tổng thể trang phục. 
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 3
 Trong MV On The Ground, đội ngũ tạo hình đã khéo léo thêm thắt một chiếc chân váy bất cân xứng, hoạ tiết hoa để khiến bộ trang phục giảm bớt sự gợi cảm mà trở nên nền nã và nữ tính hơn. 
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 4
Trong những khung hình đậm tính nghệ thuật, Rosé thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng không vì thế mà kém phần ấn tượng. Chiếc áo choàng trở thành điểm nhấn đặc sắc với phân đoạn tung bay bồng bềnh nhờ chất liệu tơ nhẹ và mỏng.
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 5
Phân cảnh Rosé đứng ngược sáng khiến người xem rung động bởi tính mĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ sản xuất. Chiếc áo choàng khi này toả sáng, tạo cho Rosé hình ảnh tựa một nữ thần thanh nhã và thật sự tinh tế.
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 6
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 7
Đây không phải là lần đầu tiên nhà thiết kế Công Trí kết hợp cùng nghệ sĩ quốc tế. Danh sách khách hàng của anh trải dài từ giới chính khách như Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama, cho đến các nghệ sĩ lớn như Beyoncé, Rihanna, Katy Perry, Miley Cyrus, Demi Lovato, Jennifer Lopez… hay gần đây là "công chúa Disney" gốc Việt đầu tiên Kelly Marie Trần.
NTK Công Trí chính thức tiết lộ quá trình hợp tác cùng Rosé (BLACKPINK) trong MV mới ảnh 11
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm