NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn “sang chảnh” 250.000 đồng

HHT - Một trường Đại học sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên bị “rớt môn”, NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn "sang chảnh" có giá 250K, toàn cảnh dịch bệnh COVID-19 - đây là những thông tin sẽ có trong bản tin cuối ngày 1/5.

Một trường Đại học quyết định hỗ trợ sinh viên bị “rớt môn”

Mới đây, để hỗ trợ các bạn sinh viên trước những ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường ĐH Văn Hiến (TP.HCM) đã thông báo các gói chính sách nhằm hỗ trợ sinh viên. Nhà trường đã quyết định giảm 20% học phí đối với các học phần được giảng dạy trực tuyến. Những học phần không được giảng dạy trực tuyến cũng sẽ được giảm 10% học phí. Bên cạnh đó là một số chính sách về nhu cầu học tập, vay mượn học phí.

NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn “sang chảnh” 250.000 đồng ảnh 1 Thông báo khiến nhiều sinh viên của trường ĐH Văn Hiến vui hết nấc!

Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên thi kết thúc học phần nếu bị điểm F (thi rớt) sẽ được phép thi lại một lần để cải thiện điểm F. Nếu sinh viên, học viên thi lại nhưng vẫn bị điểm F thì sẽ được đăng ký học lại miễn phí (không phải đóng tiền học phí học lại như các học kỳ bình thường trước đây theo quy chế đào tạo).

NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn "luxury" giá 250K

Những ngày rảnh rỗi, ngay cả nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng trở thành thành viên của hội “yêu bếp”. Anh chàng nhanh chóng khoe tài nghệ nấu ăn của mình khi kinh doanh một số món quen thuộc như bánh tráng trộn, phá lấu… Tuy nhiên, việc kinh doanh ẩm thực "homemade" của NTK Lý Quý Khánh dường như không được suôn sẻ khi mới đây, trong nhóm review đồ ăn, một thực khách đã đánh giá món bánh tráng trộn "luxury" có giá 250K (chưa kể 50K tiền ship) này là “không ngon và không đáng”. 

"Vừa nhìn phần ăn này em liền liên tưởng đến món xôi, quơ đũa xem bên trong có gì em lại có thêm món gỏi cuốn, góc nọ thì em có cơm tấm...", cư dân mạng trải nghiệm qua bánh tráng than thở.

NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn “sang chảnh” 250.000 đồng ảnh 2 Món bánh tráng trộn"luxury" của NTK Lý Quí Khánh có thêm nhiều nguyên liệu mới lạ như khô bò đen, da heo, bì heo, tai heo...

Ngay sau đó, Lý Quí Khánh đã lên tiếng phản bác trên Facebook cá nhân, cho rằng thực khách đang đánh giá bằng... “dã tâm” với một món ăn được anh dồn cả tâm huyết. Điều này khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ vì cho rằng việc nhận xét một món ăn ngon hay dở phụ thuộc vào khẩu vị của từng người, vì vậy có vẻ như Lý Quí Khánh đang làm quá mọi chuyện. Bên cạnh đó, giá thành của món bánh tráng trộn cũng bị chê quá đắt đỏ, không phù hợp với món ăn bình dân này. Sau vài tiếng đồng hồ, Lý Quí Khánh đã xoá status vì không muốn liên quan đến chuyện này nữa. 

Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới nào trong 15 ngày qua

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 lúc 18h hôm nay, ngày 1/5 Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới. Tổng số ca nhiễm cả nước hiện vẫn là 270 ca, 219 ca đã khỏi và xuất viện. Trong số các ca còn đang điều trị, 7 ca đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2. Dù vậy, các cơ quan chức năng vẫn yêu cầu mọi người cần nâng cao cảnh giác phòng chống bệnh dịch trong thời điểm nghỉ lễ. 

NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn “sang chảnh” 250.000 đồng ảnh 3 Tình hình dịch COVID-19 ở Việt Nam đã có nhiều biến chuyển tích cực.

Trên thế giới, tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn ra khá phức tạp. Trung Quốc chính thức rời nhóm 10 quốc gia có số ca nhiễm cao nhất, trong khi Mỹ đã có tới hơn 1 triệu ca dương tính với virus. Nỗi lo về dịch bệnh bao trùm nước Nga khi quốc gia này có số ca nhiễm mới tăng kỷ lục - thêm 7.933 ca bệnh COVID-19 trong ngày 1/5, nâng tổng số ca nhiễm ở Nga lên 114.431.

NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi với món bánh tráng trộn “sang chảnh” 250.000 đồng ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...