Nữ chính đầu tiên của “Người Ấy Là Ai?” mùa 3 đã lộ diện, nhưng lại khác hẳn dự đoán

HHT - Gameshow được khán giả trẻ yêu thích “Người Ấy Là Ai?” đã hé lộ những thông tin của mùa 3, đồng thời công bố nhân vật chính cho câu chuyện đầu tiên - Vũ Thanh Quỳnh.

Sau những lần tung “hint” khiến khán giả phải “đoán già đoán non” thì cuối cùng danh tính của cô gái mở màn cho chương trình "Người Ấy Là Ai?" - mùa 3 đã được tiết lộ. Khác với dự đoán của đa số khán giả, nhân vật chính của tập 1 không phải là “Trà Long” Đỗ Khánh Vân, cô gái xinh đẹp này chính là Vũ Thanh Quỳnh, sinh năm 1992 và hiện đang làm quản lý một bệnh viện thẩm mỹ.

Nữ chính đầu tiên của “Người Ấy Là Ai?” mùa 3 đã lộ diện, nhưng lại khác hẳn dự đoán ảnh 1 Vũ Thanh Quỳnh sẽ là nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai? mùa thứ 3
Không phải một người hoàn toàn xa lạ với công chúng, trước đây Thanh Quỳnh đã từng nổi tiếng với màn “vịt hóa thiên nga” ngoạn mục trên một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ, cô khiến khán giá ngưỡng mộ không chỉ bởi sự xinh đẹp sau khi “lột xác” mà còn ở sự dũng cảm quyết tâm thay đổi bản thân.
Chia sẻ về câu chuyện của mình, Thanh Quỳnh cho biết gia đình mình không được sung túc, còn diện mạo bản thân thì không được ưa nhìn. Mong muốn đổi đời thôi thúc mạnh mẽ đã giúp cô quyết định đăng ký tham gia một chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ để có cơ hội thay đổi ngoại hình. Thanh Quỳnh đã trải qua một ca đại phẫu vô phức tạp, từ cắt xương hàm, chỉnh răng, mí mắt, mũi đến gọt cằm. Kết quả, cô đã có màn lột xác với khuôn mặt mới xinh đẹp, thần thái thu hút như hiện nay.
Nữ chính đầu tiên của “Người Ấy Là Ai?” mùa 3 đã lộ diện, nhưng lại khác hẳn dự đoán ảnh 2 Thanh Quỳnh đã trải qua một cuộc đại phẫu phức tạp để có được ngoại hình lung linh như hiện tại
Với nhân vật đầu tiên có câu chuyện thú vị, tập đầu tiên của gameshow "Người Ấy Là Ai?" mùa 3 được dự đoán sẽ có rating tốt. Theo thông báo từ chương trình, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 8/5.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm