Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“

HHT - Trong buổi livestream hôm 30/6 của BLACKPINK, Rosé đã “buôn” là cô đang theo dõi drama "Điên Thì Có Sao" (It’s Okay To Not Be Okay) do hai diễn viên Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun đóng chính, lý do là vì cô quá mê nhan sắc của Seo Ye Ji.

It's Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) là dự án trở lại của Kim Soo Hyun sau khi xuất ngũ nên được rất nhiều người quan tâm. “Cụ giáo” đóng vai Moon Gang Tae, một nhân viên y tế làm ở khoa tâm thần vô cùng vất vả khi vừa phải kiếm sống vừa chăm sóc anh trai bị tự kỷ. 

Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“ ảnh 1
Đóng cặp với Kim Soo Hyun là mỹ nhân Seo Ye Ji với thần thái và nhan sắc cực kỳ sang chảnh. Sau khi những tập đầu của phim được phát sóng, visual của Seo Ye Ji đã trở thành đề tài nóng hổi trên các mạng xã hội của Hàn. Nhiều netizen còn cho rằng nhan sắc của Seo Ye Ji lấn át cả “cụ giáo” luôn, thậm chí nhiều fan còn so sánh hình ảnh của Seo Ye Ji trong phim với “chị đại” Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh (Cash Landing On You) về độ sang chảnh và trang phục đẹp.
Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“ ảnh 2
Ngay cả đến các cô nàng BLACKPINK trong buổi livestream hôm 30/6 cũng phải công nhận nhan sắc của Seo Ye Ji thực sự quá đỉnh, không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp, body của cô cũng thuộc hàng siêu hot.
Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“ ảnh 3
Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“ ảnh 4
Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“ ảnh 5
Seo Ye Ji sinh năm 1990, sỡ hữu chiều cao 1m69 với 3 vòng cực chuẩn, cô được xem là có visual không khác gì hoa hậu. Với khả năng diễn xuất tốt, Seo Ye Ji được netizen Hàn xếp vào hàng ngũ “chị đại” mới của điện ảnh Hàn Quốc.
Nữ chính drama "Điên Thì Có Sao" sở hữu nhan sắc khiến Rosé BLACKPINK “u mê“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm