Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này!

HHT - Những câu chuyện đầy cảm xúc luôn được hé lộ qua từng tập đã khiến “Người Ấy Là Ai?” dần trở thành một chương trình không chỉ dành riêng cho các cặp đôi mà còn là cơ hội để team “tím lịm tìm sim” nói lên tiếng lòng của mình.

“Mở hàng” cho phần chọn - loại của nữ chính là anh chàng Tommy Trần với đôi lông mày “bén đứt tay”. Nhờ “chị Đại” Lukkade động viên hết mình, anh tự tin khẳng định chất “tím” của mình.

Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 1 Và bất ngờ hơn, anh trai Johnny Trần - "cực phẩm" đã từng tham gia tập đầu tiên của mùa 2 cũng quay trở lại sân khấu với tư cách anh trai của Tommy.
Trải qua phần thử thách bằng một mini game thú vị, Hải Đoàn - chàng trai lăn xả hết nấc, chơi hết mình lại lọt vào tầm ngắm cho lần loại thứ 2 của Huyền Thoại với lý do: “Em cảm giác ảnh đã có chủ rồi”.
Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 2 Tuy nhiên anh chàng đích thực là màu xanh, đúng như dự đoán của dàn cố vấn
Màn trao hoa diễn ra trong sự phân vân của Huyền Thoại bởi các chàng trai vẫn còn là những ẩn số khó đoán. Các cố vấn nhiệt tình đề cử Ngọc Anh và Huy Phan - hai chàng trai rất được lòng Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh. Tin vào sự mách bảo từ trái tim và trực giác của mình, cô quyết định trao hoa cho Ngọc Anh.
Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 3 Cuối cùng, Huyền Thoại quyết định trao hoa cho Ngọc Anh
Chàng trai “nhìn là đã thấy đỏ” Nông Mạnh Tùng lộ diện với màn chốt đơn “Đã có chủ”. Xuất hiện cùng anh còn có bà xã và lý do anh tham gia chương trình cũng được tiết lộ: “Em đến đây vì vợ em kêu tham gia”.
Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 4 Nông Mạnh Tùng lộ diện với màn chốt đơn “Đã có chủ”
Màn lộ diện của chàng CEO nội thất Huy Phan đã chiếm trọn spotlight của cả tập với thông điệp vô cùng ý nghĩa. Dù Trấn Thành khẳng định “men đến mức thở cũng men”, và các cố vấn khác tin rằng anh mang một sắc xanh thì màn nhuộm tím toàn sân khấu đã khiến cả trường quay “sốc toàn tập”.
Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 5 Tham gia chương trình, Huy Phan mong anh có thể truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT+
Chốt hạ cho màn xuất hiện đặc biệt này, anh tiết lộ: “Có một người rất đặc biệt, có công sức rất lớn giúp Huy đứng trước mọi người nói rằng mình trong cộng đồng LGBT+. Đó là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, người yêu của Huy”.
Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 6 Màn xuất hiện của cặp đôi trong chương trình đã truyền nhiều cảm hứng cho cộng đồng LGBT+
Qua bao nhiêu “sóng gió”, cảm xúc, ánh mắt và trực giác đã không làm nữ chính thất vọng, Ngọc Anh xuất hiện trên sân khấu và giơ cao tấm bảng Độc thân, Huyền Thoại rất tin tưởng về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.
Nữ chính #NALA chọn đúng người nhưng gây chú ý hơn cả là màn “lộ diện” của “cực phẩm” này! ảnh 7 Huyền Thoại rất tin tưởng về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.
Tuần sau Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả "bàn tiệc" cảm xúc với sự xuất hiện của dàn cố vấn siêu lầy lội: Hương Giang, Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy, lên sóng lúc 20 giờ thứ Sáu, ngày 5/6.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm