Nữ chính phim Ấn Độ đi xe máy lên Mặt Trăng, khán giả không biết nên cười hay khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả Ấn Độ dở khóc dở cười đặt câu hỏi: “Logic ở đâu?” khi xem cảnh phim có nhân vật nữ phóng xe máy lên tận Mặt Trăng. Dù đã rất quen với những chuyện lạ lùng trong phim nhưng đến mức này thì đúng là “không có kỳ quặc nhất, chỉ có kỳ quặc hơn”!

Phim truyền hình Ấn Độ vốn nổi tiếng với những kịch bản và tình tiết hết sức kỳ lạ, đánh bại mọi quy luật và logic.

Đa số khán giả đã coi những chuyện này là dù không tin được nhưng thôi thì cũng có tính giải trí, xem cho vui sau những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống thực tế hằng ngày. Thế nhưng, ngay khi khán giả tưởng rằng đã thấy tất cả những điều phi lý nhất của phim Ấn Độ rồi, thì họ lại được xem cảnh phim còn… phi lý hơn.

Đó là cảnh trong phim Ishq Ki Dastaan NaagMani được chiếu trên kênh Dangal TV, phim này còn được chấm đến 7,4/10 điểm trên IMDb.

Nữ chính phim Ấn Độ đi xe máy lên Mặt Trăng, khán giả không biết nên cười hay khóc ảnh 1

Cảnh tượng xúc động nhưng lại... buồn cười mới nhất trong phim Ấn Độ. Ảnh: AClearRecord.

Trong tập phim 330 mới được chiếu, nhân vật nữ chính đã gặp tình huống nguy nan khi chồng và con cô bị mắc kẹt trên… Mặt Trăng.

Quyết tâm cứu những người mình yêu thương, nữ chính đã làm một việc hết sức bất ngờ: Cô ngồi lên chiếc xe máy, có lẽ là xe máy thần kỳ nhưng đó rõ ràng không phải phương tiện mà người ta nghĩ tới nếu nói đến chuyện du hành vào vũ trụ.

Đúng vậy, cô ấy đã phóng xe máy lên Mặt Trăng!

Đây là cảnh phim đi ngược lại mọi logic vật lí này:

Nguồn: AClearRecord.

Một netizen đã viết trên mạng xã hội: “Các phi hành gia sẽ ngồi trong góc nhà mà khóc sau khi xem cảnh này”, và nhận được đến gần 400.000 lượt thích.

Nhiều người khác viết các bình luận như: “Cô ấy quên không bật đèn pha kìa, đi buổi đêm mà không bật đèn thì sao nhìn rõ được?”, “Đi từ Trái Đất lên Mặt Trăng mà không đội mũ bảo hiểm!”

Đây không phải là cảnh kỳ quặc duy nhất liên quan đến vũ trụ trong phim Ấn Độ. Nhiều khán giả vẫn nhớ rằng hồi đầu năm 2021, trong phim truyền hình Yeh Jaadu Hai Jinn Ka còn có cảnh một anh chàng cố dùng sợi dây kéo Mặt Trăng xuống, với hy vọng lấy được một mảnh để trao cho cô gái mình yêu.

Nữ chính phim Ấn Độ đi xe máy lên Mặt Trăng, khán giả không biết nên cười hay khóc ảnh 2

Khi yêu, nhiều người cứ hay đòi hỏi oái oăm, chẳng hạn một cô gái muốn có một mảnh Mặt Trăng! - Ảnh: India Times.

Đúng là trong phim Ấn Độ, bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, đặc biệt là với sức mạnh của tình yêu.

Nữ chính phim Ấn Độ đi xe máy lên Mặt Trăng, khán giả không biết nên cười hay khóc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm