Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Duyên Kiếp” càng ăn khách thì diễn xuất của nữ chính Trương Mỹ Nhân càng bị chê, đặc biệt những cảnh khóc của cô khiến nhiều khán giả chịu không nổi. Rút cuộc thì Trương Mỹ Nhân diễn tệ đến mức nào?

Duyên Kiếp đang là phim truyền hình Việt ăn khách nhất hiện nay, và các diễn viên trong phim cũng nổi tiếng nhanh chóng. Trong khi Bạch Công Khanh ghi điểm với vai cậu Hai Lương ngây ngô khờ khạo thì đáng tiếc là Trương Mỹ Nhân - đóng vai vợ của Hai Lương lại mất điểm nhiều hơn.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 1

Trương Mỹ Nhân xinh đẹp trong vai Huệ

Trương Mỹ Nhân rất xinh đẹp, gương mặt dịu dàng hiền lành hợp với vai Huệ là điều ai cũng phải công nhận. Nhưng diễn xuất của cô lại chưa thể đảm đương được một nhân vật có số phận chìm nổi, cực khổ như Huệ. Huệ lớn lên trong gia đình nghèo, dù đã có tình yêu đẹp với một chàng trai cùng gia cảnh thì bị ép phải lấy con trai nhà giàu có. Trở thành vợ lẽ của chàng công tử khờ khạo, Huệ liên tục bị vợ cả hãm hại, chịu nhiều khổ nhục và đương nhiên là sẽ có nhiều cảnh khóc.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 2
Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 3

Những cảnh khóc của cô bị chê gượng gạo

Tuy nhiên, dù nhân vật Huệ là khóc bởi lý do gì thì Trương Mỹ Nhân cũng chỉ có một biểu cảm rất khó tả, đó là khuôn miệng méo xệch, ánh mắt cố làm ra vẻ đau khổ mà không tới. Khán giả chẳng hề thấy xúc động hay đồng cảm với Huệ mà ngược lại, buồn cười vì Trương Mỹ Nhân diễn giả trân.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 4
Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 5

Trương Mỹ Nhân chỉ có một biểu cảm khi diễn cảnh khóc

Có lẽ vì ngày càng nhiều người xem lên tiếng phàn nàn Trương Mỹ Nhân diễn gượng gạo, chẳng khác gì hạt sạn lớn của Duyên Kiếp nên đạo diễn đã phải viết tâm thư xin lỗi. Đạo diễn Chu Thiện xin nhận trách nhiệm khi Trương Mỹ Nhân không làm hài lòng khán giả, mong mọi người sẽ rộng lòng hơn để cô có động lực hoàn thiện mình. Bởi Mỹ Nhân là diễn viên trẻ, còn nhiều thiếu sót và cô đã cố gắng rất nhiều cho vai Huệ.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 6
Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 7

Trong các phim khác, Trương Mỹ Nhân khóc cũng chưa đạt

Tuy đạo diễn phim Duyên Kiếp đã nói đỡ cho Trương Mỹ Nhân nhưng nhiều cư dân mạng vẫn phản bác lại, cho rằng nữ diễn viên đã đóng khá nhiều phim mà kỹ năng diễn xuất vẫn chưa cải thiện, vẫn gượng gạo khi diễn cảnh khóc.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp" đóng cảnh khóc tệ đến mức nào mà đạo diễn phải viết tâm thư xin lỗi? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm