Nữ chính “Quân Vương Bất Diệt” khoe vẻ đẹp thanh khiết trên ELLE Hàn Quốc

HHT - Kim Go Eun - nữ chính của phim "Quân Vương Bất Diệt" được lựa chọn là gương mặt trang bìa tạp chí ELLE Hàn Quốc số tháng 5/2020 với những chia sẻ về bộ phim.

Trong hai phiên bản bìa của ELLE Hàn Quốc số tháng 5/2020, Kim Go Eun đều thể hiện được thần thái trong trẻo thuần khiết, cô thu hút người xem với ánh mắt chân thành và sâu lắng.

Nữ chính “Quân Vương Bất Diệt” khoe vẻ đẹp thanh khiết trên ELLE Hàn Quốc ảnh 1

Kim Go Eun cũng chia sẻ rất nhiều điều trong buổi phỏng vấn với ELLE về bộ phim mới của cô và Lee Min Ho. Cô thậm chí còn dùng từ "trái tim tha thiết" để nói về mong ngóng của mình với bộ phim, cô hi vọng khán giả sẽ yêu thích nó, vì khá lâu rồi Kim Go Eun mới trở lại với phim ảnh, mặc dù lo lắng nhưng cô cũng cảm thấy vô cùng phấn khích.

Khi được hỏi về những tiêu chí của hạnh phúc, Kim Go Eun thổ lộ: "Tôi cố gắng tìm kiếm thật nhiều hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt. Thực tế, tôi cảm thấy thời gian tôi dành cho những người thân yêu, cho gia đình và bạn bè là lúc tôi thấy hạnh phúc nhất. Một trong những điều đem lại hạnh phúc cho tôi cũng là khi khán giả công nhận thành quả lao động và công sức của tôi khi tập trung cho việc diễn xuất."

Nữ chính “Quân Vương Bất Diệt” khoe vẻ đẹp thanh khiết trên ELLE Hàn Quốc ảnh 2

Bộ phim Quân Vương Bất Diệt sẽ lên sóng từ ngày 17/4 tới đây. Bộ phim kể về hai thế giới song song trong đó một là Hàn Quốc hiện đại như chúng ta vẫn biết và một là Hàn Quốc dưới chế độ quân chủ lập hiến. Hai thế giới kết nối bằng một cánh cửa,và nhà vua Lee Gon (Lee Min Ho thủ vai) đã vô tình đi lạc sang thế giới của nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) thủ vai, kéo hai người vào một cuộc chiến.

Nữ chính “Quân Vương Bất Diệt” khoe vẻ đẹp thanh khiết trên ELLE Hàn Quốc ảnh 3
Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm