Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319?

Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319?
HHT - Nhiều manh mối về mảnh ghép của nhóm nhạc nữ St.319 đang được cư dân mạng đặt nghi vấn.

Trần Huyền My - cô nàng gây “xôn xao” trong cộng đồng mạng gần đây với ngoại hình xinh xắn, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo ổn. Sau khi cư dân mạng “truy tìm” được info mới bất ngờ khi phát hiện cô bạn này đã là thực tập sinh 4 năm tại St.319 Entertainment. Huyền My sinh ngày 23/3/2000 tại Hà Nội.

Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319? ảnh 1

Dù vẫn đang trong quá trình training tại St.319, Huyền My vẫn được mời góp mặt trong MV của ca khúc “làm mưa làm gió” khắp mạng xã hội: Hongkong1. Được biết, đạo diễn của MV Hongkong1 - Khương Vũ khi thấy ảnh Huyền My trên mạng đã trực tiếp liên hệ quản lý của St.319 - Aiden mời My đóng MV. Định hướng của St.319 luôn muốn hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ nên đã nhanh chóng đồng ý lời đề nghị của đạo diễn.

Teaser MV Hongkong 1

Bên cạnh đó, cư dân mạng hiện đang xôn xao tin đồn cho rằng cô chính là thành viên trong girlgroup mà "ông bầu" Aiden đã ấp ủ lâu nay. Lý do bởi vì Huyền My thường xuyên xuất hiện bên Liz (một thành viên nữ nổi tiếng của St.319 với vũ đạo cực đỉnh) trong những clip nhảy hay trong clip cô “nghêu ngao” cover bài hát Don’t know you của Heize, thậm chí nhiều fan đã tinh ý nhận ra người đệm đàn là Grey-D Đoàn Thế Lân (Monstar).

Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319? ảnh 2
Có vẻ như Aiden sắp sửa cho nhóm nữ ra mắt nên Huyền My mới được xuất hiện liên tục trên mạng xã hội như thế này.
Nữ chính trong MV "Hongkong1" là thành viên girlgroup sắp debut của St.319? ảnh 3
Huyền My sở hữu gương mặt tươi sáng, ngoại hình xinh xắn lại hát hay nhảy đẹp đúng chuẩn như những idol Hàn Quốc.
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm