“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu

“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu
HHT - Thật không hiểu sao Naeun lại chọn một chiếc quần không hề tôn dáng chút nào như thế này.
“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu ảnh 1

Lâu nay, Naeun (Apink) vẫn nổi tiếng là có vóc dáng siêu chuẩn, đến mức mặc legging cũng đẹp hút hồn. Legging vốn là kiểu quần rất kén dáng vì sẽ để lộ mọi nhược điểm của đôi chân, thế nhưng Naeun vẫn vô cùng xinh đẹp.

“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu ảnh 2

Chẳng thế mà Naeun đã được gọi là “Nữ hoàng legging” ở K-Pop, và cô này rất chăm chỉ diện legging không chỉ trong các buổi tập vũ đạo, mà cả đi ra sân bay hay tại các sự kiện.

“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu ảnh 3

Thế nhưng mới đây, Naeun đã xuất hiện với trang phục đầy khó hiểu khi đến ghi hình cho chương trình Music Bank. Naeun diện áo crop top khoe eo thon, với một chiếc quần đúng chuẩn dành riêng cho tập thể thao.

“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu ảnh 4

Chiếc quần màu da cam chói lọi đã thu hút mọi sự chú ý. Thêm vào đó chất liệu vinyl cũng như kiểu dáng đã bị khán giả phàn nàn rằng không đẹp, chỉ hợp mặc đến phòng tập gym chứ không phải đi ghi hình, hay đi tặng chữ ký.

“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu ảnh 5

Thậm chí có fan còn gọi đây là quần càng cua, khiến cho đôi chân thon dài của Naeun biến mất và cô nàng cũng mất hẳn vóc dáng thon thả thường thấy.

“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu ảnh 6

Tuy nhiên, vẫn có khán giả cho rằng chiếc quần này đúng là rất kén dáng, nhưng Naeun nhìn vẫn rất nổi bật chứng tỏ thành viên Apink có thể chinh phục được mọi loại trang phục.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm