Nữ sinh 9x tốt nghiệp Đại học được bố mẹ tặng siêu xe và chung cư: "Không quá bất ngờ!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tốt nghiệp đại học, một nữ sinh Nghệ An được bố mẹ tặng quà "sương sương" gồm xe hơi 8 tỷ và một căn chung cư ở Quận 2 (TP.HCM).

Tốt nghiệp đại học là một trong những cột mốc đặc biệt của nhiều người vì đánh dấu bước ngoặt trưởng thành và tự lập. Vào dịp này, nhiều bậc phụ huynh thường tặng quà có giá trị cao như lời chúc mừng gửi đến con cái. Tuy nhiên, để nhận “combo quà tiền tỷ” như nữ sinh Nghệ An đang khiến cộng đồng mạng xôn xao quả thật là trường hợp hy hữu.

Nữ sinh 9x tốt nghiệp Đại học được bố mẹ tặng siêu xe và chung cư: "Không quá bất ngờ!" ảnh 1

Cô bạn gây xôn xao MXH khi được bố mẹ tặng xe hơi tiền tỷ. Ảnh: FBNV

Lan truyền trên mạng xã hội là hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, thần thái sang chảnh ngồi trên chiếc siêu xe thể thao có giá ước tính tầm 8 tỷ đồng. Chẳng phải đợi lâu, danh tính cô nàng được dân mạng nhanh chóng tìm ra. Đó là Phạm Thúy Hằng (sinh năm 1998), quê Nghệ An và cô nàng vừa tốt nghiệp ngành Digital Marketing của trường Đại học RMIT (TP.HCM).

Theo chia sẻ của Thúy Hằng, cô cũng không quá bất ngờ khi nhận món quà đặc biệt này từ bố mẹ nhân dịp tốt nghiệp đại học. Nguyên do là trước đây cô nàng từng thủ thỉ với mẹ nhiều lần về siêu xe này.

“Mình thích xe này từ lâu rồi, suốt ngày đưa ảnh xe cho mẹ ngắm nên khi tốt nghiệp đại học, mẹ đặt xe tặng mình luôn. Cũng không quá bất ngờ nhưng mình rất vui vì đây là chiếc xe mơ ước của mình”, cô gái Nghệ An chia sẻ.

Nữ sinh 9x tốt nghiệp Đại học được bố mẹ tặng siêu xe và chung cư: "Không quá bất ngờ!" ảnh 2
Nữ sinh 9x tốt nghiệp Đại học được bố mẹ tặng siêu xe và chung cư: "Không quá bất ngờ!" ảnh 3

Ngoài ra, Thúy Hằng còn được bố mẹ tặng một căn chung cư cao cấp tại Quận 2 (TP.HCM) và dự kiến nhận nhà vào tháng 8 sắp tới. Theo những gì được chia sẻ trên Facebook và Instagram của nhân vật chính, cuộc sống của Thúy Hằng đúng chuẩn "rich kid" khi thường du lịch sang chảnh, sở hữu nhiều món đồ hiệu.

Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học, Thúy Hằng dự định cùng nhóm bạn mở trung tâm đào tạo tiếng Anh. Trước đó, cô cũng kinh doanh thời trang online và làm việc trong một tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc.

Nữ sinh 9x tốt nghiệp Đại học được bố mẹ tặng siêu xe và chung cư: "Không quá bất ngờ!" ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm