Nữ sinh lớp 11 ở Phú Thọ tử vong sau khi bị ngã từ tầng 2 bởi trò đùa giấu giày của bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trò đùa giấu giày của bạn, nữ sinh lớp 11 ở Phú Thọ đi lấy chiếc giày để trả lại cho bạn, trong lúc này nữ sinh đã bị ngã từ tầng 2 xuống nền và tử vong sau đó.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động vào tối 25/11, thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Tất Thành (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cho biết, tại trường vừa xảy ra sự việc một nữ sinh tử vong do bị ngã từ tầng 2, sau trò đùa giấu giày giờ ra chơi.

Theo thầy Thư, vụ việc xảy ra vào lúc 15h15' ngày 23/11, lúc này, nữ sinh P.V.K.A (sinh năm 2006, trú tại phường Nông Trang, TP. Việt Trì) - học sinh lớp 11 xin phép lớp trưởng ra ngoài để lấy giày trả cho bạn. Trước đó, nữ sinh A. giấu giày của bạn trên mái che đường ra nhà vệ sinh. Khi trèo qua lan can của hành lang tầng 2, nữ sinh A. đã không may bị ngã xuống mái che và nền đường, chảy nhiều máu.

Ngay sau đó, các giáo viên và học sinh đã cùng đưa A. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, A. đã tử vong lúc 15h ngày 24/11.

Nữ sinh lớp 11 ở Phú Thọ tử vong sau khi bị ngã từ tầng 2 bởi trò đùa giấu giày của bạn ảnh 1

Trường THPT Nguyễn Tất Thành - nơi xảy ra vụ việc.

"Trong bối cảnh cô giáo sắp vào lớp, có thể do tâm lý vội vàng để lấy dép trả lại cho bạn, nên không may em A. đã bị ngã. Toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường rất đau lòng và đáng tiếc, vì em A. là một học sinh năng động, học rất giỏi trong lớp chất lượng cao của trường. Vừa rồi, điểm thi môn Ngữ Văn của em A. cao nhất lớp" - thầy Thư bộc bạch.

Sự việc đau lòng trên là một lời cảnh tỉnh đối với các bạn học sinh, không nên đùa giỡn quá mức, tránh xa các khu vực có thể xảy ra tai nạn, luôn phải đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Nữ sinh lớp 11 ở Phú Thọ tử vong sau khi bị ngã từ tầng 2 bởi trò đùa giấu giày của bạn ảnh 5
Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm