Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt MXH: Tâm “bất dính” giữa dòng đời “vạn thính“

HHT - Hình ảnh của bạn nữ sinh "nói không với tình yêu học đường" khiến dân tình tấm tắc gật gù: "Tuổi này chỉ có học thôi, yêu đương cái gì".

Mới đây, trong một group trên Facebook dành cho học sinh, sinh viên có đăng tải hình ảnh sân trường trong giờ ra chơi tại một trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Bức ảnh đã gây lập tức nhận được nhiều bình luận đồng cảm của cư dân mạng, nhất là những bạn teen.

Dọc hàng ghế đá, đâu đâu cũng là những cặp đôi tíu tít, nô đùa vui vẻ bên nhau, thế nhưng một nhân vật đặc biệt lọt vào ống kính mới thực sự là tâm điểm của bức ảnh này.

Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt MXH: Tâm “bất dính” giữa dòng đời “vạn thính“ ảnh 1 (Ảnh: Facebook L.K)

Bên trái bên phải, đâu đâu cũng là các cặp đôi khoác vai, tâm sự nhỏ to, thế nhưng cô bạn vẫn ung dung ngồi một mình tận hưởng giây phút giải lao hiếm hoi sau những giờ học căng thẳng.

Bức ảnh sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cũng như lượt bình luận và chia sẻ. Người thì tỏ ra đồng cảm, người lại khuyên bạn nữ sinh nhanh chóng kiếm "một nửa" cho đỡ cô đơn.

Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt MXH: Tâm “bất dính” giữa dòng đời “vạn thính“ ảnh 2 Một mình thì có sao đâu? (Ảnh: Facebook K.N)
Bạn Nguyen Khuyen bình luận: "Đúng là tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính. Chúc bạn luôn mạnh mẽ nhé!".
Ban Hung Pham chia sẻ: "Cô đơn nhưng tôi chắc, rằng mình vẫn yêu mến cuộc sống muôn màu".
Bạn Son Dinh trêu chọc: "Yêu đương gì tầm này, nhà bao việc".
Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt MXH: Tâm “bất dính” giữa dòng đời “vạn thính“ ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.