Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“

HHT - Nữ sinh đáng yêu này đã nghĩ ra cách "troll" các bạn học của mình bằng một "chiêu trò" vô cùng hài hước khiến người xem phải phì cười vì độ dễ thương của cô bạn.

Ngày chia tay, bế giảng năm học, chắc hẳn bạn học sinh nào cũng mang trong mình nỗi niềm nuối tiếc, vương vấn những ngày tháng tươi đẹp với trường, lớp. Trong ngày lễ có nhiều kỉ niệm ấy, những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt cũng trở thành một khoảnh khắc khó quên của tuổi học trò.

Với mong muốn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đặc biệt về bạn bè, trường lớp, cô bạn nữ sinh đã thực hiện một đoạn clip vô cùng độc đáo, dễ thương nhưng không kém phần hài hước. 

Đoạn clip "troll bạn" của nữ sinh đang nhận nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, cô nàng đã đi một vòng lớp, gặp các bạn và tặng những cái hôn thật tình cảm tới các bạn nữ, riêng với các bạn nam, nữ sinh này lại cố tình "hôn trượt", khiến các nam sinh "mừng hụt". Điều đáng chú ý là cô bạn này sở hữu nhan sắc siêu dễ thương và nụ cười ngọt ngào. Bảo sao dù có trêu chọc cả lớp nhưng chẳng ai nỡ giận với cô nàng này.

Được biệt, nữ chính trong clip dễ thương trên tên là Mi An, hiện đang là học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (tỉnh Bình Thuận). Sau khi đăng tải đoạn clip trên một group dành cho học sinh, Mi An đã thu về hàng chục ngàn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận.

Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 1

Cứ tưởng là...

Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 2
Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 3 Hóa ra "một cú lừa".
Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 4
Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 5 Những cái hôn chỉ dành cho các bạn nữ thôi nhé!

Dân mạng thì khỏi nói, xuýt xoa vì nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" của Mi An.

Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 6
Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 7
Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 8 Mi An sở hữu vẻ đẹp cực ngọt ngào, đậm chất "thanh xuân vườn trường".
Nữ sinh quay clip trao nụ hôn chia tay tới từng bạn trong lớp, hội nam sinh “mừng hụt“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm