Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ idol sở hữu vòng eo nhỏ xíu thôi chưa đủ, cơ bụng săn chắc hiện rãnh số 11 mới là hoàn hảo trong mắt Knet. Tuy nhiên, nhóm nhạc nữ hàng đầu BLACKPINK chưa phải idol có cơ bụng chuẩn nhất, danh hiệu đó thuộc về một cái tên ít ai ngờ đến.
Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 1

Có nhiều lý do giúp các nữ idol sở hữu vòng eo con kiến như vóc dáng thon thả bẩm sinh hoặc ăn kiêng giảm cân. Còn muốn có cơ bụng săn chắc, hiện rõ rãnh cơ số 11 thì các mỹ nhân K-Pop chỉ có cách duy nhất là tập luyện chăm chỉ trong thời gian dài.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 2

Như Krystal thời kỳ đỉnh cao của nhóm f(x) cũng sở hữu cơ bụng đẹp nổi tiếng. Mỗi khi Krystal diện áo crop-top trình diễn là khán giả chẳng thể rời mắt khỏi vòng bụng siêu đẹp của cô.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 3

Phong cách cá tính của Hyuna có thể người thích người không nhưng cơ bụng của cô thì chẳng ai chê được. Hyuna chắc chắn phải tập luyện nhiều năm liền, ăn uống điều độ mới có được cơ bụng hiện rõ như thế này.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 4

Seulgi (Red Velvet) cũng được xếp vào nhóm những nữ idol có cơ bụng đẹp lý tưởng. Seulgi vốn nhận nhiệm vụ nhảy chính trong nhóm, thường xuyên thực hiện những động tác tốn sức phức tạp, tập luyện nhiều hơn và bụng cũng săn chắc hơn.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 5

Một nữ idol nhảy chính khác là Momo (TWICE) cũng rất tự hào về cơ bụng số 11 của mình. Thân hình Momo săn chắc chứ không quá gầy guộc nên vòng eo không chút mỡ thừa càng thêm ấn tượng.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 6

Naeun (Apink) không chỉ là “nữ hoàng legging” vì mặc legging quá đẹp mà cũng có thể xem là “nữ hoàng cơ bụng”. Nhưng để có được rãnh số 11 chuẩn chỉnh như Naeun thì các cô gái sẽ phải nỗ lực cực lớn, vừa tập bụng chăm chỉ vừa ăn theo chế độ đặc biệt.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 7

Chỉ với bức hình này thôi, Jeon Somi đã chứng tỏ mình cũng có cơ bụng xịn xò chẳng kém gì các đàn chị.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 8

Từ khi mới debut, Jennie cũng đã có cơ bụng đáng ngưỡng mộ như thế này. Cộng thêm bờ vai ngang thẳng tắp là Jennie tỏa sáng rực rỡ khi diện áo hở vai hở eo.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 9

Hội các nữ idol nhảy chính có cơ bụng siêu đẹp tất nhiên chẳng thể thiếu Lisa. Em út BLACKPINK với đôi chân siêu dài, vòng eo siêu phẳng lộ rõ múi cơ từng khiến bao khán giả trầm trồ khi xem Lisa biểu diễn.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 10

Thế nhưng nhân vật có cơ bụng đỉnh cao nhất theo đánh giá của Knet chính là Ji Soo (Lovelyz). Rãnh bụng của Ji Soo rất sâu, rất dài và là thành quả của chuỗi ngày tập pilates không ngừng nghỉ với những bài tập rất nặng.

Nữ thần K-Pop khoe cơ bụng: BLACKPINK vẫn chưa xịn bằng một idol ít danh tiếng ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm