Nữ thần sang chảnh Krystal cũng có lúc xuống sắc và xuề xòa như bà thím

Nữ thần sang chảnh Krystal cũng có lúc xuống sắc và xuề xòa như bà thím
HHT - Nhìn hình ảnh này, fan chỉ còn biết òa khóc tự hỏi Krytal sang chảnh sành điệu của ngày xưa đâu mất rồi.

Bao năm nay, hai chị em Jessica - Krystal vẫn được coi là bộ đôi sành điệu của K-Pop. Cả hai đều có gu thời trang nổi trội, Jessica thậm chí có hẳn nhãn hiệu thời trang riêng, Krystal thì bẩm sinh có khí chất sang chảnh hơn người.

Nữ thần sang chảnh Krystal cũng có lúc xuống sắc và xuề xòa như bà thím ảnh 1

Krystal đã từng lung linh như thế này

Ấy thế mà theo thời gian, trong khi nhiều idol khác càng ngày càng đẹp thì Krystal đi theo chiều hướng ngược lại: Ngày càng xuề xòa hơn xưa. Krystal cắt tóc ngắn đã làm giảm khí chất nữ thần đi khá nhiều rồi, nay lại còn ăn mặc buồn tẻ như thế này thì không còn gì để nói.

Nữ thần sang chảnh Krystal cũng có lúc xuống sắc và xuề xòa như bà thím ảnh 2

"Bà thím" Krystal của thời hiện tại.

Mới đây, Krystal xuất hiện tại sân bay với một diện mạo phải nói là tệ nhất từ khi cô nàng debut đến giờ. Mái tóc không còn mượt mà nhờ được chăm sóc kỹ lưỡng, chiếc áo lùng bùng rộng trên bó dưới khiến cô nàng như tăng thêm vài cân, quần jeans và giày bệt đơn giản tiện dụng đúng kiểu các bà mẹ bận rộn ưa thích. Thêm một chiếc túi màu nâm sậm già cỗi trên tay là đủ để Krystal nhìn như một bà thím thứ thiệt đang đi mua đồ ở cửa hàng tạp hóa.

Nữ thần sang chảnh Krystal cũng có lúc xuống sắc và xuề xòa như bà thím ảnh 3

Sự khác biệt khiến các fan sửng sốt.

Dĩ nhiên các fan K-Pop không khỏi thở ngắn than dài với phong cách buồn tẻ hiện tại của Krystal. Các stylist nhà SM Ent vốn rất tài năng, idol công ty này luôn xuất hiện nổi bần bật dù là trên sân khấu ngoài sân bay, bản thân Krystal cũng nhiều năm liền thu hút ánh nhìn mỗi khi xuất hiện với những set đồ đơn giản, năng động nhưng vẫn hợp mốt.

Nữ thần sang chảnh Krystal cũng có lúc xuống sắc và xuề xòa như bà thím ảnh 4

Có lẽ nào vì lâu không quay lại sân khấu nên Krystal cũng thôi o bế vẻ ngoài? 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm