Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý

HHT - Một nữ tiếp viên hàng không đã gây ấn tượng với màn lộn ngược người, dùng hai chân đóng cùng lúc 4 khoang hành lý phía trên cao. Hành khách đi chuyến bay mà có nữ tiếp viên này chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Một số tiếp viên hàng không có nhiều tài lẻ, khiến hành khách phải kinh ngạc. Trong công việc, họ dùng trái tim (tình cảm, tận tâm), cái đầu (thông minh, nhanh nhạy), và đôi khi là cả đôi chân nữa.

Một nữ tiếp viên hàng không đã khiến rất nhiều người khâm phục về kỹ năng nhào lộn cũng như sự khéo léo của chị, khi chị trồng cây chuối và đóng các ngăn hành lý ở trên cao bằng chân (có đi giày).

Mời bạn xem video:

Nữ tiếp viên ấy là Lindsey O’Brien, 35 tuổi, và chị thực hiện việc này trên một máy bay ở Philadelphia hồi tháng 6 vừa rồi. O’Brien cho biết, chị và một đồng nghiệp đang ngồi trên máy bay giữa các chuyến để đợi bay tiếp, thì người đồng nghiệp nghĩ ra ý tưởng này.

“Tôi từng tập yoga và cũng tham gia đội cổ vũ, nên tôi khá khỏe mạnh và muốn thử xem mình làm được không” - chị O’Brien nói với một kênh tin tức.

Chị O’Brien, đã làm tiếp viên hàng không được 6 năm, cũng cho biết rằng việc lộn ngược người và dùng chân đóng các ngăn hành lý trên cao thực ra khó hơn nhiều so với mức mọi người tưởng lúc xem clip đó.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 1 Phải cố 20 lần thì chị O'Brien mới đóng được 4 ngăn hành lý cùng lúc.

Chị giải thích: “Mỗi lần tôi làm thì thế nào cũng có một ngăn không thể đóng lại được. Mà đồng nghiệp của tôi muốn đóng 4 ngăn cùng lúc”. Chị O’Brien đã phải cố 20 lần thì mới thành công, như trong video bạn xem.

O’Brien không tiết lộ tên hãng hàng không nơi chị làm việc, và cũng nhấn mạnh rằng, chị và đồng nghiệp luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với hành khách. Nhưng “đây là một thời điểm hiếm hoi mà chúng tôi nghỉ ngơi và đùa vui một chút trong khoảng thời gian khó khăn do đại dịch” - chị O’Brien nói.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 2 Từng có một nữ tiếp viên khác nằm trong ngăn hành lý và ngó ra chào khách.

Màn biểu diễn của chị O’Brien được người xem đón nhận nhiệt tình hơn hẳn so với một nữ tiếp viên hàng không khác vào năm ngoái, khi người này nằm trong ngăn hành lý và ngó ra chào hành khách. Tiếp viên này nghĩ rằng như vậy sẽ khiến hành khách cười, nhưng ngược lại, nhiều người bị giật mình và không tỏ ra vui vẻ gì cả.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 3
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?