Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý

HHT - Một nữ tiếp viên hàng không đã gây ấn tượng với màn lộn ngược người, dùng hai chân đóng cùng lúc 4 khoang hành lý phía trên cao. Hành khách đi chuyến bay mà có nữ tiếp viên này chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Một số tiếp viên hàng không có nhiều tài lẻ, khiến hành khách phải kinh ngạc. Trong công việc, họ dùng trái tim (tình cảm, tận tâm), cái đầu (thông minh, nhanh nhạy), và đôi khi là cả đôi chân nữa.

Một nữ tiếp viên hàng không đã khiến rất nhiều người khâm phục về kỹ năng nhào lộn cũng như sự khéo léo của chị, khi chị trồng cây chuối và đóng các ngăn hành lý ở trên cao bằng chân (có đi giày).

Mời bạn xem video:

Nữ tiếp viên ấy là Lindsey O’Brien, 35 tuổi, và chị thực hiện việc này trên một máy bay ở Philadelphia hồi tháng 6 vừa rồi. O’Brien cho biết, chị và một đồng nghiệp đang ngồi trên máy bay giữa các chuyến để đợi bay tiếp, thì người đồng nghiệp nghĩ ra ý tưởng này.

“Tôi từng tập yoga và cũng tham gia đội cổ vũ, nên tôi khá khỏe mạnh và muốn thử xem mình làm được không” - chị O’Brien nói với một kênh tin tức.

Chị O’Brien, đã làm tiếp viên hàng không được 6 năm, cũng cho biết rằng việc lộn ngược người và dùng chân đóng các ngăn hành lý trên cao thực ra khó hơn nhiều so với mức mọi người tưởng lúc xem clip đó.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 1 Phải cố 20 lần thì chị O'Brien mới đóng được 4 ngăn hành lý cùng lúc.

Chị giải thích: “Mỗi lần tôi làm thì thế nào cũng có một ngăn không thể đóng lại được. Mà đồng nghiệp của tôi muốn đóng 4 ngăn cùng lúc”. Chị O’Brien đã phải cố 20 lần thì mới thành công, như trong video bạn xem.

O’Brien không tiết lộ tên hãng hàng không nơi chị làm việc, và cũng nhấn mạnh rằng, chị và đồng nghiệp luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với hành khách. Nhưng “đây là một thời điểm hiếm hoi mà chúng tôi nghỉ ngơi và đùa vui một chút trong khoảng thời gian khó khăn do đại dịch” - chị O’Brien nói.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 2 Từng có một nữ tiếp viên khác nằm trong ngăn hành lý và ngó ra chào khách.

Màn biểu diễn của chị O’Brien được người xem đón nhận nhiệt tình hơn hẳn so với một nữ tiếp viên hàng không khác vào năm ngoái, khi người này nằm trong ngăn hành lý và ngó ra chào hành khách. Tiếp viên này nghĩ rằng như vậy sẽ khiến hành khách cười, nhưng ngược lại, nhiều người bị giật mình và không tỏ ra vui vẻ gì cả.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm