Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý

HHT - Một nữ tiếp viên hàng không đã gây ấn tượng với màn lộn ngược người, dùng hai chân đóng cùng lúc 4 khoang hành lý phía trên cao. Hành khách đi chuyến bay mà có nữ tiếp viên này chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Một số tiếp viên hàng không có nhiều tài lẻ, khiến hành khách phải kinh ngạc. Trong công việc, họ dùng trái tim (tình cảm, tận tâm), cái đầu (thông minh, nhanh nhạy), và đôi khi là cả đôi chân nữa.

Một nữ tiếp viên hàng không đã khiến rất nhiều người khâm phục về kỹ năng nhào lộn cũng như sự khéo léo của chị, khi chị trồng cây chuối và đóng các ngăn hành lý ở trên cao bằng chân (có đi giày).

Mời bạn xem video:

Nữ tiếp viên ấy là Lindsey O’Brien, 35 tuổi, và chị thực hiện việc này trên một máy bay ở Philadelphia hồi tháng 6 vừa rồi. O’Brien cho biết, chị và một đồng nghiệp đang ngồi trên máy bay giữa các chuyến để đợi bay tiếp, thì người đồng nghiệp nghĩ ra ý tưởng này.

“Tôi từng tập yoga và cũng tham gia đội cổ vũ, nên tôi khá khỏe mạnh và muốn thử xem mình làm được không” - chị O’Brien nói với một kênh tin tức.

Chị O’Brien, đã làm tiếp viên hàng không được 6 năm, cũng cho biết rằng việc lộn ngược người và dùng chân đóng các ngăn hành lý trên cao thực ra khó hơn nhiều so với mức mọi người tưởng lúc xem clip đó.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 1

Phải cố 20 lần thì chị O'Brien mới đóng được 4 ngăn hành lý cùng lúc.

Chị giải thích: “Mỗi lần tôi làm thì thế nào cũng có một ngăn không thể đóng lại được. Mà đồng nghiệp của tôi muốn đóng 4 ngăn cùng lúc”. Chị O’Brien đã phải cố 20 lần thì mới thành công, như trong video bạn xem.

O’Brien không tiết lộ tên hãng hàng không nơi chị làm việc, và cũng nhấn mạnh rằng, chị và đồng nghiệp luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với hành khách. Nhưng “đây là một thời điểm hiếm hoi mà chúng tôi nghỉ ngơi và đùa vui một chút trong khoảng thời gian khó khăn do đại dịch” - chị O’Brien nói.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 2

Từng có một nữ tiếp viên khác nằm trong ngăn hành lý và ngó ra chào khách.

Màn biểu diễn của chị O’Brien được người xem đón nhận nhiệt tình hơn hẳn so với một nữ tiếp viên hàng không khác vào năm ngoái, khi người này nằm trong ngăn hành lý và ngó ra chào hành khách. Tiếp viên này nghĩ rằng như vậy sẽ khiến hành khách cười, nhưng ngược lại, nhiều người bị giật mình và không tỏ ra vui vẻ gì cả.

Nữ tiếp viên hàng không có màn trồng cây chuối ngoạn mục, dùng chân đóng 4 ngăn hành lý ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.