Nước hoa tăng cường năng suất làm việc, bạn muốn thử không?

Nước hoa tăng cường năng suất làm việc, bạn muốn thử không?
HHT - Công ty quốc tế Spaces đã hợp tác với thương hiệu Hà Lan Marie-Stella-Maris để tạo ra “Spirit de Travail”, một loại nước hoa có thể làm tăng năng suất và khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn tại nơi làm việc.
Nước hoa tăng cường năng suất làm việc, bạn muốn thử không? ảnh 1

Năng suất trong công việc có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó mùi là một trong những yếu tố ít rõ ràng nhất. Theo nghiên cứu của Giáo sư Gary E. Schwartz từ Đại học Arizona, những cảm xúc tiêu cực như cáu kỉnh, khó chịu và căng thẳng có thể giảm bớt một cách hiệu quả bằng những mùi hương gây ra hiệu ứng tích cực như hạnh phúc, thư giãn và năng suất. Những phát hiện của nghiên cứu này đã truyền cảm hứng cho Spaces, một công ty chuyên thiết kế nội thất nơi làm việc, tạo ra một loại nước hoa vừa giúp người dùng thư giãn vừa tăng năng suất lao động.

Spaces không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc sản xuất nước hoa, vì vậy họ đã hợp tác với Marie-Stella-Maris, một thương hiệu có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan chuyên bán các sản phẩm chăm sóc cao cấp. Nước hoa đặc biệt do Marie-Stella-Maris và Spaces tạo ra được gọi là "Spirit de Travail”. Đó là một mùi hương kết hợp nhiều thành phần từ một loại chanh Ý có tên là Calabrian Bergamot với vỏ quế, cỏ hương lau, xạ hương và gỗ đàn hương.

Nước hoa tăng cường năng suất làm việc, bạn muốn thử không? ảnh 2

“Mùi hương mà chúng tôi tạo ra thực sự rất tươi mát, vì vậy nó mang lại năng lượng cho bạn, đồng thời nó cũng rất ấm áp nên tôi nghĩ mọi người sẽ cảm thấy như đang làm việc ở nhà” - Mieke van Engelen, giám đốc bán hàng của Marie-Stella-Maris chia sẻ. “Khá nhiều nhiều người thường quên mất mùi hương quan trọng như thế nào. Nó thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng hay cảm xúc của bạn mà bạn không hề nhận ra”.

Spirit de Travail giờ đây được sử dụng ở tất cả các văn phòng làm việc của Spaces. Nếu bạn muốn thử thưởng thức hương thơm của loại nước hoa đặc biệt này, bạn cũng có thể mua nó online hoặc tại các cửa hàng của Marie-Stella-Maris và trên cửa hàng trực tuyến của họ. Spirit de Travail được bán với giá € 15 (gần 400K) /50ml hoặc một lọ khuếch tán mùi hương 240ml có giá € 39 (1 triệu đồng).

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm