"Nước Mỹ trong tầm tay" - cẩm nang du học phiên bản đặc biệt hẹn gặp bạn ngày 26/9/2018

"Nước Mỹ trong tầm tay" - cẩm nang du học phiên bản đặc biệt hẹn gặp bạn ngày 26/9/2018
HHT - Với sự tái ngộ đầy mới mẻ, "Nước Mỹ trong tầm tay" không chỉ được bổ sung về nội dung, mà còn đưa Canada vào "bản đồ" điểm đến, cùng phụ kiện sổ nhật kí BTS hoàn toàn mới!

Mở màn cho sự ra mắt của tủ sách du học-giáo dục mang tên Gõ cửa tương lai của nhà HHT là quyển Nước Mỹ trong tầm tay. Quyển đặc san này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng “đánh chiếm” vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng best-seller của hệ thống phát hành sách FAHASA, nhà sách Phương Nam...

Và tin vui là Nước Mỹ trong tầm tay sẽ được “khoác áo mới” để tái ngộ bạn đọc trong một phiên bản đặc biệt ra mắt ngày 26/9/2018.

"Nước Mỹ trong tầm tay" - cẩm nang du học phiên bản đặc biệt hẹn gặp bạn ngày 26/9/2018 ảnh 1

Cẩm nang chinh phục nền giáo dục Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đến Mỹ hay đang chuẩn bị hồ sơ cho hành trình du học thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Tất cả những thông tin cơ bản nhất nhưng vô cùng quan trọng với các tuyệt chiêu đỉnh cao từ những anh chị du học sinh xuất sắc đã được “nêm nếm” ngon lành và “bày biện” đẹp long lanh trong cuốn sách này.

Các thông tin trải dài từ học Trung học, dự bị ĐH cho đến chọn trường ĐH-CĐ tại Mỹ như thế nào, chuẩn bị ra sao, cách nộp hồ sơ “chuẩn”, “soi” bộ hồ sơ “bom tấn” của các chuyên gia săn học bổng… đều sẽ có mặt đầy đủ và chỉn chu nhất. Sách còn có cả bí quyết xin hỗ trợ tài chính, cũng như “công thức bí mật” của những kinh nghiệm săn học bổng siêu thực tế.

Các thông tin trong cuốn sách tái bản này được cập nhật mới và bổ sung thêm những bài viết đắt giá. Bạn có bao giờ hoang mang vì mình thân thế không thuộc dạng “con nhà phố, bố làm to”, thành tích học tập không “khủng” mà năng khiếu cũng chẳng có gì đặc biệt vượt trội? Chính xác là bạn cần những “lối đi khác” trong “cuộc chạy đua” này. Tất cả có ở Nước Mỹ trong tầm tay.

"Nước Mỹ trong tầm tay" - cẩm nang du học phiên bản đặc biệt hẹn gặp bạn ngày 26/9/2018 ảnh 2

Canada giấc mơ không quá xa

Canada chưa bao giờ gần đến vậy với hàng loạt những cơ hội hấp dẫn dành riêng cho du học sinh Việt Nam. Từ chương trình SDS giúp các du học sinh không cần phải chứng minh tài chính rắc rối, đơn giản hóa các thủ tục cấp visa, cho đến những ngôi trường ĐH đỉnh cao, với đa dạng chương trình từ bậc trung học, cao đẳng, đại học đang chờ đón bạn.

Đặc biệt là chương trình Co-op vừa học vừa làm việc có trả lương hay chương trình theo học ĐH bằng tiếng Pháp và các cơ hội học tập nghệ thuật với chi phí mềm hơn các nước khác. Điểm sáng giá nhất là sau khi tốt nghiệp sinh viên còn được tạo điều kiện ở lại làm việc và có cơ hội xin giấy phép định cư sau một thời gian làm việc theo quy định.

"Nước Mỹ trong tầm tay" - cẩm nang du học phiên bản đặc biệt hẹn gặp bạn ngày 26/9/2018 ảnh 3

Cuộc hẹn tháng 9 bạn không thể bỏ lỡ

Nước Mỹ trong tầm tay có giá bìa 90.000 đồng, in màu toàn bộ và được tặng kèm sổ tay thần tượng BTS dày 100 trang. Phát hành ngày 26/9/2018 trên các sạp báo, nhà sách toàn quốc. Đặt mua sớm ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cuốn sách đặc biệt này!

Đặt mua online ngay tại: ➡️ FAHASA ➡️ VINABOOK ➡ NSPN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm