"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn"

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn"
HHT - Không chỉ là những bức ảnh với nước màu trong veo, tại tài khoản Instagram này, bạn còn có thể trải lòng cùng những mẩu chuyện đời thường đáng yêu về Sài Gòn

"Tự dưng một ngày, mình đang đi xe dạo quanh mấy phố phường, bỗng tự hỏi rằng mình thích chụp hình, mình thương Sài Gòn và lúc nào cũng ưng đủ góc phố Sài Gòn, hay là mình làm một cái Instagram ẩn mặt, đặt tên vui vui... xong cái ơ-rê-ka hay là đặt Ở đâu cũng chụp nhỉ? Đó cũng chính là lý do mà trên bio mình có để "Chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" - chủ sở hữu "Ở đâu cũng chụp" hồn nhiên chia sẻ với Hoa Học Trò Online. 

Qua ống kính của "Ở đâu cũng chụp", có một Sài Gòn rất khác vời từng ngóc ngách quá đỗi quen thuộc với những người đã trót "phải lòng" với thành phố này. Đây có lẽ đơn giản chỉ là trải nghiệm của người bạn trẻ, được thể hiện qua từng khung hình, từng màu sắc, kể cả từng dòng caption ẩn chứa nhiều tâm sự.

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 1

Sài Gòn chẳng là của riêng ai. Ấy vậy mà, trong "odaucungchup", từng chi tiết nhỏ nhẹ và đơn sơ ấy, lại khiến những follower "đắm chìm" trong thế giới riêng của "chủ sở hữu" tài khoản này. Phải chăng đó cũng chính là yếu tố đã giữ chân những "kẻ mộng mơ" ở lại trang và đọc cho đến dòng cuối cùng của những câu chuyện được chia sẻ.

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 2

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 3

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 4

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 5

Mỗi người đều có cho mình một niềm riêng với cái chốn phồn hoa này. Tâm sự với HHT Online, Ở đâu cũng chụp vẫn rất "thơ" và rất "thật". Sài Gòn dường như đã mang lại cho anh một nỗi niềm "tương tư" để rồi từ đó lan tỏa tới những tâm hồn đồng điệu.

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 6

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 7

Không chỉ có những hình ảnh chụp Sài Gòn, "ở đâu cũng chụp" còn chia sẻ trên Instagram của mình những hình "trong veo" của Hà Nội, Ninh Bình. Mỗi hình ảnh vẫn có những thông điệp rất đẹp, liên quan đến nhân vật, bối cảnh hay thậm chí là nói đến chủ đề của ngày đăng ảnh.

"Ở đâu cũng chụp" và câu chuyện "chụp nhiều về Sài Gòn vì rất thương Sài Gòn" ảnh 8

Đằng sau câu chuyện "thương nhớ Sài Gòn" ấy, Ở đâu cũng chụp đã có được cho mình một "cộng đồng nho nhỏ" những người thích chụp hình, thích kể chuyện, thích tỉ tê về nơi mình thương nhớ. Anh chàng sở hữu Ở đâu cũng chụp đã tạo những hashtag như #odcchoagiay, #odccmaytroi hay #odccnangvang,... để mọi người cùng chia sẻ hình ảnh chụp bất cứ đâu và tự do thể hiện tình yêu Sài Gòn của mình.

Một bức ảnh đẹp có thể khiến bạn thay đổi cảm xúc, một thông điệp đẹp có thể khiến bạn thay đổi bản thân mình.

Theo INSTAGRAM
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

HHT - Sáng ngày 26/5 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang chính thức xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Vậy là sau khi tiếc nuối vì Lý Nhã Kỳ hủy lịch trình tại Cannes, người hâm mộ Việt lại được chiêm ngưỡng một ngôi sao khác trên thảm đỏ của sự kiện điện ảnh đình đám này.