"Ô tê pê" mới làng Hoa hậu: "Khủng long" Bảo Ngọc và "Thần tiên tỉ tỉ" Phương Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khoảnh khắc siêu ngọt ngào giữa hai nàng hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khiến người hâm mộ "tan chảy". 

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc và Phương Nhi rất thân thiết và thường xuyên có cơ hội xuất hiện cùng nhau. Những động thái của hai mỹ nhân dành cho nhau mỗi khi hiện diện trước công chúng khiến fan sắc đẹp không kiềm được mà thốt lên: "OTP mới đây rồi."

Trong một sự kiện gần đây, Bảo Ngọc khiến dân tình vừa thương vừa ngưỡng mộ khi không ngại gạt váy áo sang một bên để giúp Phương Nhi chỉnh trang phục. Sự quan tâm tinh tế của nàng Á hậu 1 dành cho cô em gái nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Khán giả nhiệt tình đẩy thuyền trước hành động cực ga lăng của Bảo Ngọc dành cho Phương Nhi. Nguồn clip: @hoahoctro.vn

Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật, Bảo Ngọc còn là một người chị rất tinh tế và chu đáo. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng cô nàng luôn nắm tay Phương Nhi mỗi khi xuất hiện trước đám đông để hỗ trợ tinh thần cho nàng Á hậu 2.

"Ô tê pê" mới làng Hoa hậu: "Khủng long" Bảo Ngọc và "Thần tiên tỉ tỉ" Phương Nhi ảnh 1

Phương Nhi từng chia sẻ bản thân là người có phần nhút nhát, ngại đám đông.

Hai nàng Á hậu luôn động viên, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt, Bảo Ngọc luôn dành cho Phương Nhi những câu nói vô cùng ngọt ngào. Khi Phương Nhi chia sẻ từng tự ti với vết chàm trên khuôn mặt, Bảo Ngọc đã cổ vũ cô nàng tự tin lên vì điểm khác biệt sẽ làm nàng Á hậu thêm xinh đẹp.

Hai người đẹp thường cùng nhau selfie và quay những clip TikTok nhí nhố, đáng yêu.

Trong một buổi gặp gỡ báo chí, Phương Nhi đã vô tình giới thiệu nhầm bản thân là Á hậu 1 - vốn là danh hiệu của Bảo Ngọc. Trong lúc Phương Nhi đang bối rối, Bảo Ngọc đã nhanh chóng "giải cứu" cô em gái bằng câu nói đùa: "Không sao, chị cho em luôn".

"Ô tê pê" mới làng Hoa hậu: "Khủng long" Bảo Ngọc và "Thần tiên tỉ tỉ" Phương Nhi ảnh 2

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc và Phương Nhi còn nhiều lần khiến fan "đứng ngồi không yên" bởi những khoảnh khắc trêu đùa nhau rất đáng yêu. Khi được Phương Nhi hỏi: "Trong buổi livestream lần trước chị nói cay vì em đóng MV chung với anh Issac đúng không?" thì Bảo Ngọc vội "chối bay chối biến: "Có đâu, chị nói tô mì cay, chị không cay". Nàng Á hậu 2 không buông tha khi hỏi tiếp: "Chị ghen với em hay với anh Isaac?" khiến Bảo Ngọc chỉ có thể phụng phịu: "Chị chả thèm ghen".

"Ô tê pê" mới làng Hoa hậu: "Khủng long" Bảo Ngọc và "Thần tiên tỉ tỉ" Phương Nhi ảnh 3

Những "phản ứng hoá học" của 2 nàng Á hậu trước công chúng hay trong cuộc sống đời thường đều khiến netizen "tan chảy" vì quá đáng yêu.

"Ô tê pê" mới làng Hoa hậu: "Khủng long" Bảo Ngọc và "Thần tiên tỉ tỉ" Phương Nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm