Ông Cao Thắng bật khóc nói lời cảm ơn Đông Nhi trong đám cưới lãng mạn trên bờ biển

Ông Cao Thắng bật khóc nói lời cảm ơn Đông Nhi trong đám cưới lãng mạn trên bờ biển
HHT - Những cảm xúc chân thành của cả hai dành cho nhau khiến nhiều khách mời cảm thấy ngưỡng mộ.

Tối 9/11, lễ cưới của Đông NhiÔng Cao Thắng đã chính thức được diễn ra trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển Phú Quốc. Dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng đông đảo bạn bè, cặp đôi đã chính thức nên vợ chồng với những lời chia sẻ xúc động khiến nhiều người có mặt phải rơi nước mắt.

Ông Cao Thắng bật khóc nói lời cảm ơn Đông Nhi trong đám cưới lãng mạn trên bờ biển ảnh 1
Ông Cao Thắng bật khóc nói lời cảm ơn Đông Nhi trong đám cưới lãng mạn trên bờ biển ảnh 2
Ông Cao Thắng bật khóc nói lời cảm ơn Đông Nhi trong đám cưới lãng mạn trên bờ biển ảnh 3

Ông Cao Thắng bật khóc khi nắm được tay cô đâu: "Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em. Cảm ơn em ngày hôm nay đã đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta".

Sau đó, Đông Nhi cũng nghẹn ngào: "Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng".

 
Ông Cao Thắng bật khóc nói lời cảm ơn Đông Nhi trong đám cưới lãng mạn trên bờ biển ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm