Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới

Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới
HHT - Trong MV nhạc phim "Đời Dạy Tôi" của "Ông Ngoại Tuổi 30", nhạc sĩ/ ca sĩ Only C khiến người xem bất ngờ khi sắm vai cháu ngoại của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Sau Yêu Đi Đừng Sợ Em Chưa 18, Only C ngày càng được biết đến là một nghệ sĩ khá có duyên với các bộ phim khi các bài nhạc phim do anh thể hiện luôn đón nhận sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng, đồng thời lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc với lượt nghe khủng.

Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới ảnh 1

Đời Dạy Tôi tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, do nhạc sĩ/ ca sĩ Only C đảm nhiệm vai trò sản xuất và trình bày. Only C cho biết ý tưởng thực hiện ca khúc đều được anh bám sát mạch cảm xúc của phim. Anh chia sẻ thêm: "Tôi là một fan của Ông Ngoại Tuổi 30 bản Hàn. Khi xem bản Việt, tôi đã thấy được những nét duyên dáng phù hợp với văn hóa nước mình. Với tôi, đây là một bộ phim chuyển thể khá thành công”. 

Với giai điệu nhẹ nhàng bắt tai, ca từ đơn giản và ý nghĩa, ca khúc Đời Dạy Tôi hứa hẹn tiếp tục là một sản phẩm chinh phục được khán giả yêu nhạc của bộ đôi Only C - Nguyễn Phúc Thiện

Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới ảnh 2
Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới ảnh 3

Ông Ngoại Tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai, nổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha... 

Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới ảnh 4

Hài hước và tràn đầy tình cảm, Ông Ngoại Tuổi 30 là tác phẩm điện ảnh phù hợp nhiều đối tượng khán giả với những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, về tình cảm gia đình: Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra thì gia đình, người thân vẫn mãi là điều quan trọng nhất và không gì có thể đánh đổi.

Only C bất ngờ trở thành "cháu ngoại" của Trịnh Thăng Bình trong MV mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm