Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè

Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè
HHT - Only C, JustaTee, Lip B, Á hậu Huyền My cùng dàn nghệ sĩ trẻ đã "quẫy" hết mình cùng hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM tối ngày 15/4.

Chuỗi sự kiện âm nhạc và ẩm thực Phố hàng nóng mang đến những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Trong suốt một ngày, khán giả tham gia sự kiện được trải nghiệm các trò chơi vận động cùng gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn đường phố.

Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu cùng những nhân vật hot như Á hậu Huyền My, MC Ngọc Trai, Pewpew, Orange trong thử thách ăn mì cay cấp độ 8 ngay tại sân khấu chính.  

Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 1
Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 2

Trong ngày hội, nhiều gương mặt trẻ cũng xuất hiện để đón nhận thử thách như: ca sĩ Nguyễn Việt TrinhPewPew, Woossi, Avin Lu, Orange… với sự dẫn dắt của Ngọc Trai. Nhiều bạn trẻ cùng tham gia những thử thách để nhận những phần quà từ chương trình. 

Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 3
Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 4

Nhóm nhạc nữ Lip B tiếp tục khuấy động không khí với một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng - ca khúc Anh ơi, anh à. Dù vắng bóng 2 thành viên trong đêm diễn nhưng 2 “mẩu” còn lại của nhóm vẫn tự tin thể hiện vũ đạo tươi mới cùng vũ đoàn. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả, Lip B xuống tận khu vực phía dưới sân khấu giao lưu trong khi trình diễn ca khúc Love you want you. Cuối cùng, 2 cô nàng gửi tới khán giả bản phối mới của hit Số nhọ. 

Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 5

JustaTee tiếp tục đưa khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc với loạt hit như: Người nào đó, Đã lỡ yêu em nhiều, Forever alone. Nối tiếp chương trình là ca sĩ trẻ Orange với bản hit “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc Việt Nam Người lạ ơi. Liền sau đó, Orange thể hiện khả năng hát tiếng anh qua 2 ca khúc sôi động Havana Bang Bang. Đặc biệt, cô còn dành tặng thêm cho khán giả ca khúc Túy âm

Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 6

Nhóm nhạc Tia Chớp Bạc khuấy động không khí của đêm diễn bằng loạt ca khúc được hát lại theo phong cách rock mạnh mẽ, sôi động với 3 ca khúc Việt Nam ơi, Sóng tình Thà rằng như thế. Tiếp nối chương trình, Only C xuất hiện trên sân khấu với loạt hit bự trong sự nghiệp của mình như: Đếm ngày xa em, Em chưa 18, Yêu là tha thu, Quan trọng là thần thái

Only C, JustaTee, Orange... đem loạt hit khủng "đốt cháy" lễ hội âm nhạc mùa Hè ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm