Orange đối đầu drag queen Plastique Tiara trong ca khúc nói về người thứ 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Orange vừa phát hành MV khá thú vị cho ca khúc "Em Nên Yêu Cô Ta". Drag queen gốc Việt đình đám Plastique Tiara cũng xuất hiện với tạo hình xinh đẹp khi vào vai “người thứ ba”.

Em Yêu Nên Cô Ta thuộc album Cam'On được Orange phát hành đầu năm 2024. Ngay từ khi ra mắt, bài hát được fan rất yêu thích nhờ phần ca từ thú vị, thể hiện được tư duy âm nhạc mới mẻ của "nàng Cam". Gây tò mò ngay từ tựa đề, Em Yêu Nên Cô Ta kể câu chuyện quen thuộc về sự phản bội của một chàng trai trong tình yêu. Tuy nhiên, thay vì đau buồn, cô lại cảm thấy tiếc nuối cho "người đến sau" đang yêu anh ta bởi đó là một chàng trai không xứng đáng.

Orange đối đầu drag queen Plastique Tiara trong ca khúc nói về người thứ 3 ảnh 1

Với MV Em Nên Yêu Cô Ta, Orange lồng ghép yếu tố trinh thám và lối kể chuyện cuốn hút qua từng khung hình. Nữ ca sĩ đã biến "hiện trạng tình yêu" thành "hiện trường tình ái", tạo nên bầu không khí gay cấn và hấp dẫn.

Trong MV, nhân vật của Orange được lấy cảm hứng từ tạo hình của nhân vật Tomie, nhân vật anime được cho là nguyên mẫu của Nanno trong bộ phim đình đám Girl From Nowhere. Hình tượng này trong MV không phải là hiện thân của sự trả thù mà là sự thúc đẩy những mong muốn xấu nhất bên trong con người.

Orange đối đầu drag queen Plastique Tiara trong ca khúc nói về người thứ 3 ảnh 2

Orange đóng vai trò khiến “người thứ 3” và bạn trai của mình phơi bày hết sự xấu xa vốn được che đậy bấy lâu. Trong cuộc chiến tranh giành tình cảm, cô gái "trà xanh" ghen tị và bị ám ảnh đến mức bắt chước từ mái tóc, trang phục cho đến việc chấm mục ruồi. Ở đoạn kết, người nhận nhận bài học đau thương vẫn chính là cô ấy.

MV lần này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Plastique Tiara - drag queen gốc Việt đình đám - đảm nhận vai trò “người thứ 3”. Trong MV, nhân vật do Plastique Tiara đảm nhận chen chân vào mối quan hệ của Orange vì khát khao chiếm hữu những gì Orange có.

Orange đối đầu drag queen Plastique Tiara trong ca khúc nói về người thứ 3 ảnh 3

Orange và drag queen Plastique Tiara "tình thương mến thương" trong MV mới.

Orange chia sẻ, cô đặc biệt thích phân cảnh đối đầu với Plastique ở đoạn cuối MV. Vì nó lột tả được sự mâu thuẫn cũng như khía cạnh rất con người ở những cô gái. Khi nói đến những câu chuyện về "trà xanh" hay "tiểu tam", mọi người sẽ nghĩ đến sự bi lụy, buồn thảm. Nhưng trong câu chuyện này, Orange muốn cho mọi người có một cái nhìn khác hơn: Không phải ai trong câu chuyện cũng đều là nạn nhân, ai cũng có một phần là “thủ phạm” tạo nên những bi kịch tình yêu.

Orange đối đầu drag queen Plastique Tiara trong ca khúc nói về người thứ 3 ảnh 4
Orange đối đầu drag queen Plastique Tiara trong ca khúc nói về người thứ 3 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm