Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams”

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams”
HHT - Qua 7 mùa tổ chức, các Amser khối 11, 12 hi vọng rằng đây sẽ là kỉ niệm thật đáng nhớ trong lòng các bạn học sinh mới vào lớp 10, là khởi trạm của hành trình 1000 ngày rực rỡ ở Ams.

Ca khúc "All of me" của John Legend là một bản tình ca huyền thoại, cất lên câu chuyện tình yêu bằng những giai điệu trầm bổng, nhẹ nhàng và da diết. "All of Ams" không chỉ là tất cả về Ams hay một cái nhìn toàn diện về ba năm cấp Ba sắp tới, mà hơn thế nữa, đây còn là sự khởi đầu cho một tình yêu toàn vẹn được vun đắp từng ngày mà mỗi Amser dành cho ngôi trường của mình.

Sự kiện được tổ chức vào Thứ 5, ngày 15 tháng 08 năm 2019, là ngày đầu tiên trở lại mái trường sau 3 tháng nghỉ Hè đầy bổ ích của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Ngay lúc 7h30 sáng, những tiếng hò reo thích thú đã gửi đến Ams biết bao niềm vui của mùa tựu trường. 

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 1

Ngay sau đó, các "newbie" được tham gia nghe và hiểu thêm về lịch sử của ngôi trường nổi tiếng với những giải thưởng danh giá.

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 2
Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 3

Sau khi nghỉ trưa, đúng 1h30, các lớp được BTC đưa đi một “tour du kí” để các teen lớp 10 có thể hiểu hơn về mái trường mà các bạn í sắp theo học. Đến với Orientation 2019: All Of Ams, các bạn học sinh sẽ được dẫn đi tham quan lần lượt những căn phòng chức năng của sự kiện được điều hành bởi các diễn giả là những "tiền bối" khóa trên trong trường.

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 4
Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 5

Có thể nói, Orientation Day 2019: All Of Ams đã được tổ chức thành công trong sự vui mừng của thầy và trò trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Sau Ngày Định hướng, các bạn teen lớp 10 sẽ dần dần trải nghiệm và thấu hiểu Ams để từng chút một yêu Ams như cách các "tiền bối" đã, đang, và sẽ mãi yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.