Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams”

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams”
HHT - Qua 7 mùa tổ chức, các Amser khối 11, 12 hi vọng rằng đây sẽ là kỉ niệm thật đáng nhớ trong lòng các bạn học sinh mới vào lớp 10, là khởi trạm của hành trình 1000 ngày rực rỡ ở Ams.

Ca khúc "All of me" của John Legend là một bản tình ca huyền thoại, cất lên câu chuyện tình yêu bằng những giai điệu trầm bổng, nhẹ nhàng và da diết. "All of Ams" không chỉ là tất cả về Ams hay một cái nhìn toàn diện về ba năm cấp Ba sắp tới, mà hơn thế nữa, đây còn là sự khởi đầu cho một tình yêu toàn vẹn được vun đắp từng ngày mà mỗi Amser dành cho ngôi trường của mình.

Sự kiện được tổ chức vào Thứ 5, ngày 15 tháng 08 năm 2019, là ngày đầu tiên trở lại mái trường sau 3 tháng nghỉ Hè đầy bổ ích của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Ngay lúc 7h30 sáng, những tiếng hò reo thích thú đã gửi đến Ams biết bao niềm vui của mùa tựu trường. 

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 1

Ngay sau đó, các "newbie" được tham gia nghe và hiểu thêm về lịch sử của ngôi trường nổi tiếng với những giải thưởng danh giá.

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 2

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 3

Sau khi nghỉ trưa, đúng 1h30, các lớp được BTC đưa đi một “tour du kí” để các teen lớp 10 có thể hiểu hơn về mái trường mà các bạn í sắp theo học. Đến với Orientation 2019: All Of Ams, các bạn học sinh sẽ được dẫn đi tham quan lần lượt những căn phòng chức năng của sự kiện được điều hành bởi các diễn giả là những "tiền bối" khóa trên trong trường.

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 4

Orientation Day 2019: Những nốt vang đầu tiên của bản tình ca huyền thoại “All Of Ams” ảnh 5

Có thể nói, Orientation Day 2019: All Of Ams đã được tổ chức thành công trong sự vui mừng của thầy và trò trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Sau Ngày Định hướng, các bạn teen lớp 10 sẽ dần dần trải nghiệm và thấu hiểu Ams để từng chút một yêu Ams như cách các "tiền bối" đã, đang, và sẽ mãi yêu.

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?