OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix

OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix
HHT - Sau khi ra mắt dự án kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh, anh chàng OSAD tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong âm nhạc.

Mới đây, “thánh thả thính” OSAD đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội. Điều đặc biệt là trong chương trình, OSAD đã cho ra mắt phiên bản chính thức của ca khúc Củ Lạc - ca khúc đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội ngay từ khi mới chỉ ra mắt bản demo. 

OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix ảnh 1
 
OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix ảnh 2

Bên cạnh đó, OSAD còn lần đầu tiên trình diễn bản hit Người âm phủ phiên bản remix. Đây cũng chính là ca khúc đã khiến tên tuổi OSAD nổi tiếng nhanh chóng trong một thời gian rất ngắn. Được biết, ngoài việc hoàn thành những bản demo gây sốt, OSAD cũng đang chuẩn bị cho khá nhiều dự án mới.

OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix ảnh 3
OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix ảnh 4

Vào tối 7/6, OSAD đã chính thức ra mắt MV Những kẻ dại khờ kết hợp cùng hai đàn anh trong nghề là Hà AnhĐinh Mạnh Ninh. Đây đồng thời là sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên của anh chàng.

OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix ảnh 5
  
OSAD ra mắt ca khúc “Củ Lạc”, lần đầu trình diễn "Người Âm Phủ" remix ảnh 6

Với nhiều bước tiến chỉn chu trên con đường ca hát chuyên nghiệp, OSAD hứa hẹn mang đến những sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá để chinh phục khán giả.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm