P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết

HHT - Sau màn kết hợp thành công đầu tiên, P336 Band và O2O Girl Band tiếp tục xuất hiện đầy màu sắc trong MV mới "Tết Là Để Yêu Thương".

Đặc biệt, Tết Là Để Yêu Thương được chính thành viên của hai nhóm là Winner P336 và Anna O2O sáng tác, dưới bàn tay phối khí của producer Machiot. Trước đó, P336 Band và O2O Girl Band từng có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc Cùng Thổi Bay Cô Vy khuyến khích người Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết ảnh 1 P336 Band
P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết ảnh 2 O2O Girl Band

Thông qua Tết Là Để Yêu Thương, P336 Band và O2O Girl Band mang đến một màu sắc khác cho ngày Tết bằng sự trẻ trung, trending và có đôi phần tinh nghịch. Không chỉ là nồi "bánh chưng xanh bên câu đối đỏ", MV còn là cách nhìn đầy gắn kết và trách nhiệm gìn giữ và phát huy của người trẻ đối với ngày Tết truyền thống.

Bên cạnh đó, MV còn có sự góp mặt của các TikToker được giới trẻ yêu thích như Mao Đại Nhân, Thành Pate, Ngọc Chíp. Trào lưu "vịt hoá thiên nga" cũng được khéo léo lồng ghép vào MV như một điểm nhấn sáng tạo. Theo đó, các chàng trai, cô gái từ bận rộn với việc học tập, công việc và phân vân không biết mặc gì cho Tết thì bất ngờ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài đón Tết.

P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết ảnh 3

Khoác lên mình trang phục truyền thống đầy màu sắc với những nụ cười mới trong năm mới trên những gương mặt cũ đón Tết về, để có một năm sung túc, ấm no là nét đẹp mà bất kỳ người con đất Việt nào cũng muốn thực hiện vào dịp Tết.

Điều đặc biệt ở Tết Là Để Yêu Thương chính là việc thực hiện nét đẹp Tết truyền thống nhưng không tách rời với phong cách hiện đại. Đó là thông điệp mà P336 và O2O thay lời muốn nói của giới trẻ đến mọi người.

P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết ảnh 4

Ngoài giai điệu bắt tai phù hợp với không khí rộn ràng của những ngày tết, đoạn rap của cậu út P336 - Kenji cũng nhắc nhớ các khán giả về tình hình hiện thực, “vui chơi không quên nhiệm vụ”, đoàn tụ nhưng luôn giữ nghĩa vụ với cộng đồng.   

Trưởng nhóm P336 Band - Winner cho biết quá trình thực hiện MV tuy có nhiều khó khăn nhưng bản thân rất vui với thành quả đạt được. Vì bất ngờ xuất hiện thêm ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhiều dự án hoạt động của cả nhóm đều bắt buộc phải thay đổi để đảm bảo an toàn. Nhưng trước thềm năm mới gần kề, Tết Là Để Yêu Thương vẫn là dự án mà cả P336 Band và O2O Girl Band muốn dồn hết tâm huyết để hoàn thành. 

P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết ảnh 5

Cuối MV chính là những lời chúc tân niên vạn an đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Quyền Linh, NSƯT Cát Tường, Quốc Thuận, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc... tạo nên sự trọn vẹn cho Tết Là Để Yêu Thương

MV Tết Là Để Yêu Thương là lời chúc của ekip gửi đến khán giả với thông điệp ấm áp, ý nghĩa sau một năm đầy những khó khăn và thử thách.

 MV Tết Là Để Yêu Thương
P336 Band - O2O Girl Band tiếp tục kết hợp, mang hot trend “vịt hóa thiên nga” vào MV Tết ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm