Park Bo Gum chia sẻ suy nghĩ vể Song Hye Kyo, tiết lộ BTS đã xem "Encounter"

Park Bo Gum chia sẻ suy nghĩ vể Song Hye Kyo, tiết lộ BTS đã xem "Encounter"
HHT - Park Bo Gum đã có một cuộc phỏng vấn với báo giới vào ngày 28/1.

Trong buổi phỏng vấn, Park Bo Gum đã chia sẻ cảm nghĩ về việc đóng chung với "đàn chị" Song Hye Kyo, chuyện hẹn hò và mối quan hệ với các thành viên BTS.

Về Song Hye Kyo, anh cho biết: "Thật tuyệt vời khi được làm việc với chị ấy. Chị ấy đối xử với tôi rất tốt và thể hiện nhân vật Cha Soo Hyun một cách khéo léo, giúp tôi hoàn toàn có thể tập trung vào vai diễn Kim Jin Hyuk của mình. Chị ấy là một tiền bối nên tôi có học hỏi rất nhiều điều. Không có bất kỳ khó khăn nào trên trường quay. Chị ấy đã có nhiều kinh nghiệm qua các tác phẩm trước đây".

Park Bo Gum chia sẻ suy nghĩ vể Song Hye Kyo, tiết lộ BTS đã xem "Encounter" ảnh 1

Park Bo Gum nhận xét nhân vật Kim Jin Hyuk là người rất thẳng thắn trong tình yêu, nhưng nếu ở trong hoàn cảnh của Kim Jin Hyuk, anh sẽ thận trọng hơn. "Jin Hyuk là người thích biểu lộ tình cảm. Tôi cũng muốn bày tỏ tình cảm của mình, nhưng tôi quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn".

Khi được hỏi chồng của Song Hye Kyo, Song Joong Ki, có góp ý điều gì hay không, Park Bo Gum đã trả lời: "Anh ấy không nói gì cả. Tôi nghĩ anh ấy đang bận quay phim Asadal".

Park Bo Gum chia sẻ suy nghĩ vể Song Hye Kyo, tiết lộ BTS đã xem "Encounter" ảnh 2

Park Bo Gum cũng chia sẻ về người bạn thân V (BTS): "V không thể xem được các tập phim chiếu vào cuối năm vì cậu ấy rất bận rộn". Tuy nhiên, anh nói thêm: "Các thành viên BTS đã chia sẻ với tôi cảm nhận cá nhân của họ về bộ phim. Tôi rất cảm ơn vì dù lịch trình bận rộn, họ vẫn dành thời gian để theo dõi bộ phim".

Vào tối ngày 24/01 vừa qua, tập cuối của bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn Encounter đã chính thức khép lại với rating 8,78% trên toàn quốc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm