Parody "Sáng mắt chưa?" bị nói quá giống bản gốc, Nam Thư chính thức lên tiếng

Parody "Sáng mắt chưa?" bị nói quá giống bản gốc, Nam Thư chính thức lên tiếng
HHT - Diễn viên - nhà sản xuất Nam Thư lên tiếng giải thích về việc một số ý kiến cho rằng MV Parody "Sáng mắt chưa?" của nam diễn viên Pom quá giống bản gốc.

Vừa qua, Pom đánh dấu hành trình theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp riêng của mình bằng dự án parody Sáng Mắt Chưa?. Đây là sản phẩm âm nhạc gây sốt dư luận thời gian qua của ca sĩ Trúc Nhân.

Với dự án lần này, nam diễn viên nhận được sự hỗ trợ của Đỗ TháiNam Thư trong vai trò đạo diễn. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dàn diễn viên như: Kim Nhã, Huỳnh Thanh Trực, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, No Bi, Củ Tỏi… và đặc biệt là ca sĩ Trúc Nhân.

Parody "Sáng mắt chưa?" bị nói quá giống bản gốc, Nam Thư chính thức lên tiếng ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen, động viên của khán giả, parody Sáng Mắt Chưa? của Pom cũng vấp phải ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng sản phẩm này nhái quá giống với bản gốc. Thậm chí, một số cư dân mạng đánh giá bản parody không có đột phá, không vượt qua khỏi cái bóng của Trúc Nhân.

Nói về điều này, ở vai trò đồng đạo diễn với Nam Thư, Đỗ Thái bày tỏ: "Theo tôi, mỗi người sẽ có một nhận định khác nhau về sản phẩm parody. Parody này giống MV của ca sĩ Trúc Nhân ở 2 điểm. Thứ nhất, là được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính chủ - ca sĩ Trúc Nhân nên chúng tôi có phần tạo hình trang phục cho nhân vật chính giống đến 90% phiên bản gốc. Thứ hai, chúng tôi muốn giữ nguyên và xây dựng câu chuyện dựa trên bối cảnh đám cưới của MV gốc để mong muốn mang tới cho khán giả một sản phẩm vừa lạ vừa quen, vừa thân thuộc lại vừa mới mẻ. Còn lại, cách thể hiện nhân vật của Pom hay các miếng mảng của parody đều được thêm thắt để tạo sự khác biệt so với MV của ca sĩ Trúc Nhân".

Parody "Sáng mắt chưa?" bị nói quá giống bản gốc, Nam Thư chính thức lên tiếng ảnh 2

NSX Nam Thư thừa nhận nếu đem parody này để so sánh với MV gốc thì sẽ không bằng bởi sự chênh lệch về thời gian, kinh phí. Cô thẳng thắn: “Chúng tôi parody lại trên tinh thần sẽ đúng về đường dây, áo quần, hình ảnh… Tôi cũng hướng đúng tinh thần parody, bên cạnh đó sẽ có những mảng miếng dễ thương và đáng yêu”.

Parody "Sáng mắt chưa?" bị nói quá giống bản gốc, Nam Thư chính thức lên tiếng ảnh 3

Về phần Pom, nam diễn viên cũng đồng ý với ý kiến và có những chia sẻ về sản phẩm: “Với tôi, sản phẩm mang thương hiệu và cái chất riêng của mỗi người. Tùy ý kiến nhận xét của mỗi người, nhưng quan trọng ở bản thân cũng cần có sự tính toán và xem xét hợp lý. Không thể nào đem so sánh một sản phẩm parody với sản phẩm chính gốc được đầu tư bài bản được. Với tôi, những đóng góp và ý kiến của khán giả đều được anh ghi nhận và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong những sản phẩm tiếp theo”.

Parody "Sáng mắt chưa?" bị nói quá giống bản gốc, Nam Thư chính thức lên tiếng ảnh 4

Đồng thời, Pom cũng cảm ơn những người đã ủng hộ và yêu thích sản phẩm này. Anh cho biết sẽ nỗ lực làm ra nhiều dự án hấp dẫn để phục vụ khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm