Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik

Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik
HHT - Để tăng thêm sự chờ đợi cho màn comeback, Erik cùng ekip vừa tung ra poster công bố “nữ chính” vừa lạ vừa quen khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Đừng bất ngờ nhé! Bởi "nữ chính" được chọn trong sản phẩm comeback của ERIK rất có thể là chàng diễn viên trẻ tài năng – quán quân Gương Mặt Thân Quen 2018: Duy Khánh Zhou Zhou. Trong poster, Duy Khánh Zhou Zhou đặc biệt gây ấn tượng với mái tóc dài thướt tha cùng gương mặt vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, vị trí ở giữa cái tên ERIKDuy Khánh vẫn còn được bỏ lửng nên nhiều người đồn đoán đây sẽ là "tình địch" của Duy Khánh Zhou Zhou

Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik ảnh 1

Chia sẻ về việc mời Duy Khánh tham gia dự án #ATALASA, ERIK tâm sự: “Quả là rất khó khăn để mời được anh Khánh xuất hiện trong sản phẩm lần này. Một phần vì lịch trình của anh quá bận. Hai bên đã phải trao đổi, bàn bạc nhiều lần mới chọn được thời gian thích hợp. Một phần khó khăn cũng đến từ phía Khánh vì anh phải đắn đo, suy nghĩ nhiều.

Thời gian qua, anh Khánh đã từ chối khá nhiều vai diễn giả gái vì theo anh chia sẻ, anh muốn thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau và không muốn khán giả chỉ nhớ đến mình thông qua hình ảnh “cô giáo Khánh” của ngày trước. Bên cạnh đó, anh Khánh thì đã quá quen mặt với mọi người thông qua những bộ web-drama nhưng còn lần này là đóng MV ca nhạc nên cũng ít nhiều áp lực”.

Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik ảnh 2

Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik ảnh 3

Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik ảnh 4

ERIK cho biết mình sẽ vào vai chàng trai “năm lần bảy lượt” bị người yêu phản bội. Tất cả cung bậc cảm xúc hạnh phúc, đau khổ, giằng xé sẽ được truyền tải thông qua #ATALASA. Ngoài sự xuất hiện của Duy Khánh, MV lần này còn có sự xuất hiện của 3 khách mời khác sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Nói về "tương lai" của #ATALASA, anh chàng trải lòng: “Tôi không thể phủ nhận ca khúc Đừng Có Mơ không được thành công như bản thân mình mong đợi. Nhưng tuyệt nhiên, tôi không lấy đó để làm lý do chùn bước. Trở lại với #ATALASA, tôi sẽ cố gắng không làm khán giả thất vọng một lần nào nữa. Hy vọng các fan của tôi sẽ đón nhận thật nồng nhiệt!”.

Phá bỏ “lời thề”, Duy Khánh Zhou Zhou trở thành “nàng thơ” của Erik ảnh 5

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm