Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz

HHT - Nhận nhiệm vụ khép lại vòng Đối Đầu, Binz đã “chốt đơn” Tập 10 Rap Việt với vô vàn cảm xúc. Với chiến lược ghép cặp đấu, Binz đã biến những trận đấu nảy lửa giữa các chiến binh trở thành những màn trình diễn ấn tượng. 

Đầu tiên, ở màn giao đấu của Ricky Star và R. Tee, Binz lựa chọn chủ đề "Sơn Tinh - Thủy Tinh". Và như một định mệnh, có lẽ Sơn Tinh - Thủy Tinh đã được “đo ni đóng giày” khi Ricky Star cho biết mình mang mạng Hỏa, còn R.Tee cũng tiết lộ mình mang mạng Thủy.

Đúng như dự đoán, Ricky Star và R.Tee đã tạo nên “địa chấn” với Sơn Tinh - Thủy Tinh. Mở đầu với tiếng trống đồng mạnh mẽ xen kẽ tiếng voi reo hùng vĩ, cả hai bảo toàn những chi tiết đặc trưng của câu chuyện bằng cách khéo léo đưa nó vào phần trình diễn.

Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 1 R.Tee và Ricky Star

Nếu Ricky Star tung ngay tuyệt chiêu “thả thính” thần chưởng từ Sơn Tinh thì Thủy Tinh - R.Tee cũng không kém cạnh khi vận dụng khả năng chơi chữ với những cụm từ đủ ngầu để làm gục ngã bất kỳ nàng Mỵ Nương nào.

Sau khi BGK quyết định chọn Thủy Tinh - R.Tee là người đi tiếp, cả khán phòng như vỡ òa khi HLV Karik quyết định tung Nón Vàng mang Ricky Star trở lại cuộc chơi một cách đầy ngoạn mục. Ricky Star trở thành cái tên đầu tiên ghi vào lịch sử Rap Việt với 2 lần nhận Nón Vàng. 

Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 2
Đến với 3 màu sắc khác nhau của phần "giao đấu" giữa Hành Or, Mac Junior và LilCell, Binz đưa ra chủ đề được nhiều người quan tâm - tiền lương. Theo yêu cầu của HLV Binz, bộ ba “trễ lương” Hành Or, Mac Junior và LilCell sẽ “remake” bài Trả Nợ Tình Xa thành một vở “rap kịch” mang tên Trả Nợ.
Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 3 Hành Or, Mac Junior và LilCell

Mac Junior đã xuất sắc vận dụng khả năng rap melody của mình để dẫn dắt câu chuyện của một anh “nhân viên” đi làm đủ 8 tiếng nhưng đến hẹn thì lương vẫn trễ liên miên. Giải thích cho vấn đề này, anh “boss” Hành Or vào vai với những lý do hết sức quen thuộc như nhỏ kế toán bị cảm, lợi nhuận công ty đang giảm...

Cuối cùng là anh “bảo vệ” LilCell với chất giọng đặc trưng nối mạch câu chuyện một cách hợp lý và thú vị cùng khả năng rap melody độc đáo. 
Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 4 Đứng trước bộ 3 tài năng này, tấm vé vào vòng 3 đã được Rhymastic và Justatee trao tay Hành Or, còn Mac Junior và LilCell phải bước vào trận Giải Cứu
Chào đón cặp chiến binh 16 Typh và Lee Boo, đề tài mà HLV Binz đưa ra đúng ngay màu sắc âm nhạc mà cả 2 bạn đang theo đuổi dựa trên tempo bài hát Gặp Nhau Làm Ngơ của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. 

Sự kết hợp giữa 16 Typh và Lee Boo đã tạo nên một màn trình diễn rực lửa với bài hát Gặp Nhau Là SKRRTT cực kỳ "chất chơi" dựa trên tempo bài hát Gặp Nhau Làm Ngơ. 

Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 5 16 Typh và Lee Boo 

HLV, Wowy nhận xét: “Về phần hồi nãy, Wowy cảm thấy thích Lee Boo nhiều hơn, có một vấn đề nữa là anh muốn khen 2 em là màn trình diễn này gợi nhớ cho anh về Andree Right Hand. Anh nghĩ có thể Typh hoặc Lee Boo sẽ là thế hệ tiếp đi theo dòng cảm hứng và kiểu âm nhạc đó”.

Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 6 Sau một thời gian thảo luận, Rhymastic và Justatee quyết định thí sinh đi tiếp là 16 Typh
Tiếp đến, Binz quyết định ghép cặp một Thành Draw năng động và một RPT Gonzo dịu dàng, đầy cảm xúc. Dựa trên ý tưởng của ca khúc Cát Bụi, cả hai tạo nên bản rap Hạt Cát Bụi Vàng đầy cảm xúc từ cách gieo vần và cách xử lí flow cực chất của Thành Draw cộng với phần lyrics độc đáo đến từ RPT Gonzo.
Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 7 Trước tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của hai chiến binh, 2 giám khảo quyết định Thành Draw sẽ chiến thắng trong vinh quang, RPT Gonzo sẽ bước vào trận Giải Cứu

4 thí sinh tiềm năng: RPT Gonzo, Mac Junior, Lee Boo và LilCell dắt tay nhau vào trận Giải Cứu căng thẳng. Chủ đề mà HLV Binz đặt ra đó là: “Tại sao tụi em nên ở lại”.

Với chủ đề cực kỳ thú vị này, RPT Gonzo, Mac Junior, Lee Boo và LilCell đều cố gắng hết sức để chứng minh với HLV Binz rằng mình nên ở lại. Vậy là sau màn ra đi trong huy hoàng, RPT Gonzo đã lội ngược dòng chạm vào trái tim của từng vị HLV và BGK để đi tiếp cùng đội Binz. 

Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 8 RPT Gonzo (bìa trái) là thí sinh duy nhất được giải cứu

Tập mở đầu vòng 3 mang tên Bứt Phá của Rap Việt sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 7 - 10/10 trên kênh HTV2. 

Pha chuyển nhượng thú vị tại “Rap Việt“: Karik tung nón vàng cứu Ricky Star của team Binz ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm