Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay

HHT - Hiếm khi C-Biz có màn đụng hàng đỉnh cao trong cùng một thời điểm như thế này. Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng cùng mặc một mẫu áo bèo nhún cầu kỳ, xuất hiện trên 3 tạp chí thời trang trong cùng tháng 8/2021.
Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 1

Chiếc áo trong màn đụng hàng này là một thiết kế dạng corseted top vô cùng cầu kỳ, không hề dễ mặc của nhà mốt Alexander McQUEEN. Chiếc áo có phần bèo nhún rất lớn, bao trùm cả phần vai, có giá khoảng hơn 40 triệu đồng.

Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 2

Dương Mịch là người xuất hiện đầu tiên trong thiết kế này. Cô mặc chiếc áo trong loạt ảnh chụp cho tạp chí ELLE Trung số tháng 8, được tung ra từ đầu tháng 7. Nữ diễn viên khiến netizen xôn xao khi thay đổi hình tượng cực bắt mắt với mái tóc bạch kim thẳng mượt, nhiều người thậm chí còn liên tưởng đến hình ảnh Rosé BLACKPINK.

Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 3

Để có thể thoải mái pose hình trong thiết kế cầu kỳ, Dương Mịch mặc một chiếc áo lót ren đen bên trong, cô mix cùng quần legging đen, cộng thêm mái tóc bạch kim ấn tượng. Dương Mịch nhận được lời khen nhiều nhất trong chiếc áo gam xanh lá lạ mắt này vì vừa khoe được trọn kiểu dáng của thiết kế, vừa khoe được thân hình thon gọn.

Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng mặc mẫu áo này lên bìa tạp chí NYLON Trung số tháng 8. Nàng Kiều Tinh Tinh của phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khéo léo kéo trễ một bên tay áo xuống biến thành áo lệch vai để khoe được vóc dáng thanh mảnh. Tuy nhiên, dáng pose của nữ diễn viên lại không phô diễn được kiểu dáng độc đáo của chiếc áo.

Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 5

Thậm chí bức hình hậu trường còn cho thấy cơ thể của Địch Lệ Nhiệt Ba gần như bị “nuốt chửng” khi mặc thiết kế với những đường bèo nhún khổng lồ này.

Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 6

Cũng mặc mẫu áo này trên tạp chí Super ELLE Trung số tháng 8, Quan Hiểu Đồng mặc dù được khen vô cùng xinh đẹp với kiểu tóc buộc nơ trên đầu, nhưng thân hình cô gần như bị “mất hút” trong mẫu áo này.

Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 7
Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 8
Pha đụng độ cực gắt: Dương Mịch lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng vì mix đồ cao tay ảnh 12
Tin liên quan