Phải chăng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi “cà khịa” chuyện hôn nhân của Minh Hằng?

HHT - Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ bị nhiều khán chê trách cô nói chuyện kém duyên, đôi khi khiến người khác phật ý. Mới đây nhất, Lâm Vỹ Dạ lại có một câu nói đùa nhưng khiến Minh Hằng không vui cho lắm trong hoàn cảnh này,

Thời gian gần đây, khán giả Việt đã khắt khe, kỹ tính hơn rất nhiều về chuyện lời ăn tiếng nói, cách hành xử của các nghệ sĩ trên truyền hình nên một số cái tên đã bị anti-fan đưa vào tầm ngắn. Ngoài Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thì nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng đang có nhóm anti-fan ngày càng đông đảo.

Phải chăng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi “cà khịa” chuyện hôn nhân của Minh Hằng? ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ hiện cũng đang phải đối mặt với nhiều anti-fan

Lý do khiến nhiều người khó chịu với Lâm Vỹ Dạ vì cô xuất hiện dày đặc trong các show truyền hình, có nhiều câu đùa vui nhưng lại bị xem là quá đà hoặc kém duyên. Mới đây, trong clip hậu trường chương trình Sao Hỏa Sao Kim thì Lâm Vỹ Dạ lại có câu nói đùa bị cho là “vui không nổi”.

 
Câu nói của Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi trong chương trình, xem tại phút 8:56.

Khi gặp đàn chị Minh Hằng, Lâm Vỹ Dạ tâm sự "Em xem chị Minh Hằng từ lúc còn nhỏ xíu", tuy nhiên Minh Hằng có vẻ không thoải mái khi hỏi lại "Lần nào gặp chị, em cũng nói chuyện này vậy?". Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ kể thêm "Em xem từ lúc còn nhỏ xíu đến giờ em có hai đứa con luôn rồi. Mà công nhận chị Hằng hay thiệt".

Phải chăng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi “cà khịa” chuyện hôn nhân của Minh Hằng? ảnh 2 Nữ diễn viên nhắc khéo chuyện Minh Hằng chưa kết hôn dù nữ ca sĩ đã 33 tuổi.

Chẳng cần chờ Lâm Vỹ Dạ “cà khịa” thêm nữa, Minh Hằng giải thích luôn rằng cô biết đàn em đang muốn nhắc khéo chuyện mình "ế lâu năm". Thấy tình hình có chút căng thẳng, Hari Won vội lên tiếng góp vui “Minh Hằng chủ động ế! Ế là xu hướng, chuyện bình thường. Con gái cưới sớm làm chi, mệt và khổ muốn chết" khiến tất cả mọi người đều bật cười.

Phải chăng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi “cà khịa” chuyện hôn nhân của Minh Hằng? ảnh 3 Phản ứng của Minh Hằng có vẻ không được thoải mái cho lắm khi bị cho là "ế lâu năm".

Khi xem clip hậu trường này, nhiều netizen đã cho rằng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi bình luận chuyện cá nhân của người khác. Có thể nữ diễn viên chỉ muốn đùa vui nhưng biểu cảm của Minh Hằng cho thấy cô không được thoải mái khi đề cập đến vấn đề hôn nhân nơi đông người.

Phải chăng Lâm Vỹ Dạ hơi kém duyên khi “cà khịa” chuyện hôn nhân của Minh Hằng? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm