Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu

Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu
HHT - Nhìn Khả Trang thần thái thế này, ai ngờ được cô nàng suýt "gục ngã" nơi hậu trường.

Qua 3 mùa tổ chức đại thành công, Asian Kids Fashion Week đã bước sang năm thứ 4 với quy mô hoành tráng hơn. 20 bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu của 12 quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc Châu Á đã làm nên một tuần diễn thời trang khó quên cho làng mốt Việt.

Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu ảnh 1

Dù là show diễn với chủ đề thời trang cho trẻ em nhưng các người đẹp Việt cũng là tâm điểm được chú ý chẳng kém. Góp mặt tại Asian Kids Fashion Week lần này là những gương mặt đã quá quen thuộc với fan Việt như Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Minh Hằng, siêu mẫu Khả Trang

Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu ảnh 2

Diện trang phục truyền thống của Ấn Độ, siêu mẫu Khả Trang sải bước đầy thần thái trên sàn catwalk khi trình diễn Bộ sưu tập Crimson meadow của nhà thiết kế Snigdha Bihan. Người đẹp 27 tuổi diện hai thiết kế, một mang sắc hồng cam nhẹ nhàng, thanh tao, một mang tone xanh huyền bí, quyến rũ.

Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu ảnh 3

Kiểu trang điểm tone nude với màu mắt xám khói quyến rũ đúng chất công chúa Ấn Độ của Khả Trang. Trang phục mang sắc xanh với nhiều họa tiết màu mè, rực rỡ. Nhờ ưu thế về chiều cao và vóc dáng gợi cảm nên Khả Trang đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của thiết kế này. 

Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu ảnh 4

Vốn đã kinh nghiệm đầy mình trong những lần catwalk trước đây nên việc sải bước tại một sàn runway với nhiều bạn nhỏ mẫu nhí quốc tế không hề làm khó Khả Trang. Người đẹp vừa mừng sinh nhật tuổi 27 đã thật sự "mê hoặc" người xem bên dưới bằng những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng pha lẫn vào đó là nét sexy khó cưỡng.

Phải truyền nước ngay trong hậu trường, Khả Trang vẫn thần thái khi catwalk trên sân khấu ảnh 5

Nhìn Khả Trang thần thái thế này, ít ai ngờ được trước đó không lâu, cô nàng vừa bị "sập nguồn" ngay trong hậu trường, phải truyền nước ngay để lấy lại sức và lên trình diễn. Nhiều đồng nghiệp, ê-kíp tỏ ra lo lắng cho Khả Trang khi lên sân khấu với tình trạng sức khỏe như vậy, thế nhưng, Quán quân Siêu mẫu quốc tế 2018 thậm chí còn thể hiện xuất sắc hơn cả mong đợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm