Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay
HHT - Với bộ sưu tập thời trang đầu tiên mang tên “Girl Boss”, Phạm Hương sẽ cho ra mắt 45 mẫu thiết kế đầu tay vào ngày 11/5 sắp tới.

Lấy Girl Boss làm tên BST đầu tay, với Phạm Hương, đây là hình tượng những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng thu hút, có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh. Hình ảnh ấy chính là nguồn cảm hứng giúp cô nảy ra ý tưởng cho BST đầu tay kết hợp cùng Cocosin lần này.

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay ảnh 1

Người đẹp họ Phạm cũng truyền tải thông điệp mang tính nữ quyền: “Yêu thương bản thân và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn là điều tất cả cô gái nên hướng đến”. Phạm Hương cùng ekip đã mất 5 tháng cho khâu lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện BST. Cô đã áp dụng những kinh nghiệm từ quá trình làm việc trong thị trường thời trang vào việc sáng tạo các thiết kế của mình. Không chỉ mang tính xu hướng, nàng hậu còn hướng đến tính ứng dụng trong từng sản phẩm.  

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay ảnh 2
Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay ảnh 3

Show diễn giới thiệu BST Girl Boss của Hoa hậu Phạm Hương sẽ ra mắt vào lúc 18h30 ngày 11/5/2018 tại tầng B4, tòa nhà RomeA, với sự tham dự của 400 khách mời nổi tiếng cùng hơn 30 người mẫu hàng đầu được tuyển chọn qua nhiều vòng casting.

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay ảnh 4

Các khách mời của show diễn sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế của BST tại hầm giữ xe B4 của tòa nhà, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Đây quả là một điều thú vị và đặc biệt khi một show diễn thời trang được trình diễn ở nơi hiếm ai nghĩ đến. Đồng thời, BST cũng áp dụng xu hướng “see now buy now” - một hình thức kinh doanh mới khi các khách mời có thể chọn mua những thiết kế yêu thích ngay tại show diễn.

Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay ảnh 5
Phạm Hương gây bất ngờ khi chọn hầm giữ xe làm nơi trình làng BST đầu tay ảnh 6

Với sự đầu tư chu đáo, chỉn chu của toàn bộ ekip trong nhiều tháng qua, hi vọng show diễn lần này sẽ trở thành điểm nhấn của làng thời trang Việt thời gian sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm