Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ và chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ và chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát
HHT - Vừa qua, Quỳnh Thy vừa ra mắt MV "High on your love", một sản phẩm thuộc thể loại tropical, phù hợp cho mùa hè sôi động, hợp tác cùng hai nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic và TripleD.

Tại buổi ra mắt, nữ ca sĩ cũng chia sẻ phong cách quyến rũ chính là con người thật của cô. Trong tương lai, Quỳnh Thy sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh này như một nét riêng cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Chọn ca khúc "High on your love" thuộc thể loại tropical làm sản phẩm mở màn chứ không phải là một bản ballad êm đềm, đúng với sở trường hát nhạc trữ tình của Quỳnh Thy.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ và chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát ảnh 1

Nữ ca sĩ tâm sự: "Trước giờ tôi hát và được học nhiều về ballad nhưng tôi nghĩ thị trường âm nhạc của Việt Nam hiện nay đang phát triển, theo kịp các nước mạnh với rất nhiều Producer giỏi. Tôi là một người cầu toàn, luôn muốn làm những điều mới, vượt qua chính con người mình chứ không chỉ đi theo hướng an toàn là hát ballad".

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ và chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát ảnh 2

Quỳnh Thy cũng chia sẻ lý do mà cô vắng bóng tại làng giải trí một thời gian để tập trung vào việc kinh doanh riêng tại Mỹ. "Tôi đam mê nghệ thuật nhưng để nuôi dưỡng và thực hiện được nó thì cần phải làm việc chăm chỉ. Khi có kinh tế ổn định, tôi mới có thời gian và điều kiện tốt để theo đuổi đam mê ca hát của mình" – Nữ ca sĩ tâm sự.

Tại buổi họp báo, còn có sự xuất hiện của hai Hoa hậu Hoàn Vũ Việt NamMâu Thuỷ Phạm Hương. Cả hai người đẹp đều là những người bạn thân thiết của Quỳnh Thy kể từ khi cô còn là một người mẫu.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ và chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát ảnh 3

Phạm Hương cho biết, cô rất bất ngờ khi biết được thông tin Quỳnh Thy quyết định lấn sân sang con đường ca hát. Còn Mâu Thuỷ thì tiết lộ đã thần tượng Quỳnh Thy ngay từ những ngày cùng đứng chung trên sàn diễn thời trang.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ và chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát ảnh 4

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV "High on your love" ngày hôm nay của Quỳnh Thy còn có đạo diễn Lê Tân, anh cũng là đạo diễn hình ảnh cho MV "Bùa yêu" mới ra mắt trong tháng 5 của Bích Phương. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm