Phạm Hương sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, đón sinh nhật tuổi 27 bên mẹ

Phạm Hương sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, đón sinh nhật tuổi 27 bên mẹ
HHT - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa bước sang tuổi 27, cô đón sinh nhật bên mẹ tại Mỹ. Cuối tháng 8 vừa qua, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi.

Theo thông tin từ phía công ty quản lý, Hoa hậu Phạm Hương đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, cô đã từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương do đó cô quyết định dành một thời gian để điều trị tại Mỹ.

Được biết, Phạm Hương sẽ đi Mỹ cùng mẹ ruột. Cô cho biết rất vui về chuyến đi này có mẹ đi cùng. Cô cũng cho biết sẽ dẫn mẹ đi nhiều nơi và thăm thú. Phạm Hương cũng yên tâm khi có mẹ đi cùng. Cô cho biết thích ứng với thời tiết tốt và cảm thấy hứng khởi với chuyến đi này.

Phạm Hương sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, đón sinh nhật tuổi 27 bên mẹ ảnh 1

Khoảng thời gian vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương cũng đã hoàn thành tốt vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nhiều hoạt động nổi bật. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng gặp không ít sóng gió và thị phi. Theo phía Phạm Hương chia sẻ, Phạm Hương muốn nhân dịp này để nghỉ ngơi cùng mẹ.

Phạm Hương sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, đón sinh nhật tuổi 27 bên mẹ ảnh 2

Phạm Hương cho biết cô sẽ tận dụng thời gian này để tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khoá ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

Phạm Hương sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, đón sinh nhật tuổi 27 bên mẹ ảnh 3

Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết : “Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn..”

Phạm Hương sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, đón sinh nhật tuổi 27 bên mẹ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm