Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ

Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ
HHT - "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" Phạm Hương vừa bất ngờ xuất hiện trên trang bìa và trong 4 trang bài phỏng vấn đăng trên tạp chí thời trang của Ấn Độ - Dé Modé.

Tờ tạp chí Dé Modé số phát hành tháng 6/2018 bất ngờ có hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương ngay trang bìa. Được biết, tạp chí này đã dành hẳn 4 trang để giới thiệu về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bên cạnh những thông tin và bài phỏng vấn được thực hiện bằng tiếng Anh, nhiều hình ảnh của Phạm Hương khi tham gia Miss Universe 2015, trình diễn thời trang, tham gia những buổi photoshoot và ảnh đời thường cũng được chia sẻ.

Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ ảnh 1

Dé Modé dành trang đầu để giới thiệu hình ảnh Phạm Hương trong bộ váy dạ hội của NTK Đỗ Long khi xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua. Theo như thông tin được chia sẻ, Phạm Hương được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, là HLV The Face 2016The Look 2017

Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ ảnh 2

Trò chuyện với tạp chí Dé Modé về hành trình của mình, Phạm Hương bộc bạch lĩnh vực người mẫu thời trang cho cô sự thử thách, một sự tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Chính công việc này cũng mang lại cho Phạm Hương nhiều niềm vui, giúp cô tin vào sự lựa chọn của mình.

Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ ảnh 3

P

Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ ảnh 4

Phạm Hương cũng dành lời khuyên cho những người mẫu trẻ, rằng không có thành công nào đến dễ dàng mà không có sự cống hiến và nỗ lực. “Nếu bạn muốn điều mà bạn chưa bao giờ có, hãy sẵn sàng làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm” - Phạm Hương gửi gắm lời chia sẻ ở cuối bài, cũng như xem đó chính là quan niệm sống và làm việc của chính mình để có được thành quả như ngày hôm nay.

Phạm Hương xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang của Ấn Độ ảnh 5

Dé Modé có trụ sở chính tại South Kolkata, bang Tây Bengal, Ấn Độ. Dé Modé ra mắt các ấn bản vào mỗi hai tháng một lần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm