Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“

HHT - Sau 12 tập phát sóng với gần 100 tiết mục biểu diễn, "Gương Mặt Thân Quen 2020" chính thức khép lại với những kết quả khiến người xem hết sức bất ngờ.

Sau vị trí giám khảo cố định năm 2019, Hồ Ngọc Hà vắng bóng trong mùa 8 khiến nhiều khán giả mong ngóng, cuối cùng cô đã trở lại ghế nóng khách mời đêm Chung kết. Thực hiện “một nửa lời hứa” ở tập 1, giám khảo Mỹ Linh cũng có phần trình diễn mở màn kết hợp cùng con gái Mỹ Anh và rapper Pháo trong liên khúc tràn ngập sắc Xuân. 

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Linh trình diễn cùng con gái Mỹ Anh và rapper Pháo

Thông qua kết quả của tấm vé hồi sinh, Lynk Lee đã được quay trở lại tranh cúp Quán quân với lượt bình chọn dẫn đầu. Cuộc đua bước vào hồi kết đầy căng thẳng, đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 2

MC Đại Nghĩa, ca sĩ Mỹ Linh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Luôn nỗ lực kiên trì và lựa chọn thử thách để chinh phục, biên đạo Phạm Lịch đã có một màn trình diễn trên cả tuyệt vời cho đêm Chung kết. Màn hóa thân thành Thu Minh của nữ biên đạo tài năng giúp cô chạm tay vào danh hiệu Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2020.

Phạm Lịch còn quyết định “bay” thực sự cho ca khúc Bay bằng cách đu dây trên cao và thả cả 2 tay, màn trình diễn khiến MC Duy Khánh và giám khảo Hồ Ngọc Hà phải bật khóc ngay trên sân khấu. 

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 3

Màn đu dây trên không ấn tượng của Phạm Lịch

Giám khảo Hà Hồ xúc động chia sẻ: “Cách trình diễn của bạn khiến Hà thấy rất rõ được quyết tâm. Khi nhìn trên danh sách xuất hiện 2 ca khúc của Thu Minh, Hà đã thấy lo lắng vì sợ tiết mục này sẽ quá khó cho một biên đạo. Nhưng Phạm Lịch lại giải quyết một cách ngon ơ, khiến ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vừa hát vừa bay trên cao nhưng bạn cũng không quên thể hiện thần thái của nhân vật.” 

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 4

Thí sinh có lượng khán giả yêu mến nhiều nhất, nhận giải nhất tuần nhiều nhất của mùa 8 không ai khác chính là Cara Phương. Trong đêm Chung kết, Cara chọn nhân vật Katy Perry cùng màn trình diễn được đầu tư vô cùng hoành tráng. Với ngoại hình xinh đẹp tương đồng bản gốc, giọng hát nội lực và vũ đạo thu hút, Cara Phương đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo, xứng đáng ngôi vị Á quân. 

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 5

Cara Phương

Cô ca sĩ mảnh mai Lynk Lee lại chọn một nhân vật có thân hình đầy đặn là Adele và giọng hát nội lực để thể hiện trong đêm chung kết khiến ai cũng ngỡ ngàng. Mặc trên mình bộ trang phục độn người dày dặn, gương mặt phải mất nhiều giờ để đắp silicon lên sao cho bầu bĩnh giống với bản gốc. Mất nhiều thời gian cho công đoạn hóa trang, dù rất khó thở trong bộ trang phục vừa dày vừa nóng nhưng Lynk Lee vẫn thể hiện sự quyết tâm trong phần thi của mình.

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 6

Lynk Lee

Với khả năng giả giọng đỉnh cao và quyết tâm mãnh liệt, Thái Sơn ngày càng được nhiều khán giả đón nhận và yêu mến. Trong đêm thi quyết định, Thái Sơn chọn một nhân vật khó về tạo hình lẫn trình diễn là Katherine Jenkins - nữ ca sĩ opera.

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 7 Thái Sơn

Hai thí sinh Hải Đăng Doo và Phạm Việt Thắng cũng quay lại Gương Mặt Thân Quen 2020 trong vai trò khách mời đặc biệt. 

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 8

Hải Đăng Doo

Phạm Lịch đu dây hóa thân thành Thu Minh, bất ngờ giành giải Quán quân “Gương Mặt Thân Quen“ ảnh 9

Phạm Việt Thắng

Gương Mặt Thân Quen 2020 đi đến chặng cuối và đã tìm ra những gương mặt xứng đáng. Đêm Chung kết diễn ra đem lại nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc cho khán giả và hồi hộp trong từng khoảnh khắc.

 
Tập chung kết Gương Mặt Thân Quen 2020
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm