Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV
HHT - Những ồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh thời gian qua đã khiến nữ ca sĩ cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt tới mức không thể kìm nén được cảm xúc trong buổi họp báo ra mắt MV vào chiều nay.

Chiều ngày 28/9 tại TP.HCM, Phạm Quỳnh AnhƯng Hoàng Phúc tổ chức buổi ra mắt MV Điều gì đến sẽ đến. Bên cạnh hai nhân vật chính, sự kiện có sự tham gia của người mẫu Kim Cương, ca sĩ Gil Lê, MC Tùng Leo...

Điều gì đến sẽ đến là sản phẩm song ca của Phạm Quỳnh AnhƯng Hoàng Phúc sau 14 năm. Nói về lý do kết hợp, Phạm Quỳnh Anh cho biết quãng thời gian trước đây, cả cô và người anh đồng nghiệp đều có những bận rộn cuộc sống riêng, mãi đến khi Ưng Hoàng Phúc mời cô tham gia biểu diễn trong liveshow của mình, cả hai mới nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn. Từ đó, quyết định thực hiện một ca khúc song ca trở lại sau mười mấy năm ra đời.

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV ảnh 2

Ưng Hoàng Phúc phát biểu: "Khi quay MV này, bài hát là yếu tố quan trọng nhất mà tôi với Quỳnh Anh có thể tái hợp lại. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu và ăn ý với một người đã từng song ca thành công cùng mình với những bản hit trong quá khứ là một trong những yếu tố vì sao tôi không muốn chọn ca sĩ mới. Không dễ để tìm ra một người có thể hiểu, ăn ý và đồng cảm với mình như vậy, nhất là mười mấy năm tuổi trẻ rồi.

Khi nghe chất giọng của Ưng Hoàng PhúcPhạm Quỳnh Anh, tôi chắc chắn khán giả sẽ thích mình song ca với Quỳnh Anh hơn với bất cứ người nào khác. Trong âm nhạc, sự đột phá chưa chắc là cái hay, cảm xúc chạm tới trái tim người nghe thì đó mới là điều người thưởng thức cần. Điều đầu tiên tôi muốn cho khán giả thấy là cảm xúc, nó phải đến từ tình cảm chân thành nhất có thể, từ những người thân thiết quen thuộc".

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh được đặt câu hỏi vì sao không đổi mới trong âm nhạc để phù hợp thị hiếu bây giờ, mà vẫn lựa chọn những màu sắc âm nhạc của ngày xưa trong lần trở lại này. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khi tôi trở lại trong âm nhạc với ca khúc Tất cả sẽ thay em, tình cảm mà khán giả dành cho mình sau ngần ấy năm vắng bóng là một điều có ý nghĩa rất lớn. Cả tôi và anh Phúc muốn mang đến cho khán giả của mình những cảm xúc thân quen từ một cặp đôi từng là thanh xuân, tuổi trẻ của họ. Nếu mình bỗng dưng thay đổi quá khác xưa, thì có chắc mọi người còn yêu mình như trước không? Nếu sứ mệnh của mình sinh ra là để hát những ca khúc buồn thì đây vẫn là dòng nhạc thích hợp mà tôi chọn".

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV ảnh 4

Khi được hỏi về việc có sợ vì mình hát quá nhiều nhạc buồn thì những ca khúc ấy sẽ vận vào cuộc đời không, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô nghĩ chất giọng của mình hợp với những ca khúc buồn, chứ không phải cuộc đời buồn là vì hát bài buồn. "Đôi khi tôi thấy đó là sứ mệnh, mình sẽ phải chia sẻ cùng những chuyện không vui trong tình cảm với những người xung quanh. Mười mấy năm qua, tôi vẫn làm những điều đó rất tốt. Tôi không xúc động vì bản thân mình, mà nhìn thấy khán giả ở phía dưới họ nghe, hát theo và có lúc khóc vì thấy đồng cảm với ca khúc".

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đời tư vừa qua trong buổi ra mắt MV ảnh 5

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo ra mắt MV, Phạm Quỳnh Anh cũng bật khóc chia sẻ về những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của mình thời gian qua: "Sản phẩm trước đó là Tất cả sẽ thay em đã có rất nhiều người hỏi về tin đồn này, song song đó là những ý kiến cho rằng tôi đã lên tiếng về chuyện đời tư cá nhân của mình. Nhưng thực sự không phải vậy, tôi chưa bao giờ lên tiếng bất cứ điều gì. Nghệ sĩ cũng có cuộc sống và hoàn cảnh như tất cả những người bình thường khác và tôi luôn muốn giữ cho riêng mình chứ không hề muốn chia sẻ công khai. Và với những nghi vấn trong thời gian qua, tôi thực sự rất mệt mỏi.

Trong sự nghiệp ca hát của mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy ngột ngạt đến như vậy. Tôi cũng không muốn chuyện cá nhân của mình lại được nhắc đến nhiều như thế. Và cho dù với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn cố gắng tìm ra thời điểm để nói về điều này một lần duy nhất. Nhưng có lẽ chưa phải là bây giờ và tôi hy vọng mọi người sẽ không thêu dệt để mọi chuyện đi quá xa, tôi chỉ muốn bảo vệ và giữ bình yên cho con của mình mà thôi".

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về những ồn ào thời gian vừa qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm