Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm

Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm
HHT - Tối 20/7, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức một đêm nhạc ấm cúng tại một phòng trà tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ đã mời người anh đồng nghiệp thân thiết của mình - Ưng Hoàng Phúc đến tham gia đêm nhạc. Dù thời tiết mưa khá dai dẳng nhưng vẫn có đông đảo khán giả đến đến ôn lại những bản hit một thời cùng hai thần tượng tuổi thanh xuân của mình.

Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 1

Nữ ca sĩ lần lượt thể hiện loạt hit trong sự nghiệp của mình như Không đau vì quá đau, Bụi bay vào mắt, Nợ ai đó cả thế giới... Không giữ bản phối cũ, các ca khúc quen thuộc với khán giả ngày ấy được ban nhạc khoác lên màu sắc mới. Bên cạnh đó, cô cũng lần đầu thể hiện những bản tình ca nổi tiếng của đàn anh đàn chị ngày xưa như Ảo mộng tình yêu, Dấu chôn tình buồn.

Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 2

Đặc biệt, trong đêm nhạc, nữ ca sĩ còn ngẫu hứng cùng mash-up bản ballad lụi tim ngày xưa của mình là Người đứng sau hạnh phúc với hit "say rượu" của Mỹ Tâm là Người hãy quên em đi. Tiết mục này được phối ngẫu hứng trên sân khấu nhờ có phần nhịp phách đồng điệu nhau. Sau khi hát, cô cũng xin phép "họa mi tóc nâu" bỏ qua nếu có sai sót.

Clip bản mash-up ngẫu hứng của Phạm Quỳnh Anh.

Ở phần song ca cùng Ưng Hoàng Phúc, bộ đôi lần lượt ôn lại kỷ niệm với khán giả quan những bản tình ca Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em... Ở phần cuối ca khúc Nếu ta còn yêu nhau, Phạm Quỳnh Anh còn nói đùa, nếu Ưng Hoàng Phúc không quỳ xuống xin lỗi, cô sẽ không đồng ý kết thúc bài hát này.

Hành động này được xem là đặc trưng của ca khúc Nếu ta còn yêu nhau mà mọi khi cả hai vẫn thường biểu diễn. Cuối cùng, nam ca sĩ phải chiều lòng cô quỳ xuống để tiết mục được có "cái kết" trọn vẹn như thường lệ.

Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, đêm nhạc này mang nhiều ý nghĩa đối với cô, vừa là dịp để cô tri ân khán giả, vừa cùng họ ôn lại những khoảnh khắc kỷ niệm ngày xưa bằng âm nhạc.

Sau khi trở lại V-Pop với sản phẩm Tất cả sẽ thay em, nữ ca sĩ hiện đang tập trung toàn lực cho âm nhạc. 

Phạm Quỳnh Anh mash-up bản ballad lụi tim của mình với hit "say rượu" của Mỹ Tâm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm