Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng”

HHT - Tối ngày 23/8, Phạm Quỳnh Anh chính thức phát hành teaser MV “Nói Với Người Đến Sau". Trước đó, teaser audio của ca khúc nhận được nhiều bình luận đồng cảm từ khán giả nhờ phần lời hát tha thiết, ý nghĩa.

Theo đó, Nói Với Người Đến Sau sẽ là sản phẩm âm nhạc nối tiếp series Tình Yêu Cao Thượng từng gây bão V-pop những năm 2000. Với ca khúc lần này, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương. Sự kết hợp của "bộ đôi lụi tim" này hứa hẹn đưa người hâm mộ trở về với những ký ức âm nhạc lẫn tình yêu đẹp, buồn và mang nhiều ý nghĩa.

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng” ảnh 1 Phạm Quỳnh Anh

Teaser MV Nói Với Người Đến Sau dài vỏn vẹn 24 giây, mở đầu với câu nói: “Cao thượng là để buông, để đôi bên lại được sống tiếp đời mình”. Khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh tươi cười âu yếm bên cạnh một người con trai mở đầu, tạo nên một ngập tràn không gian hạnh phúc. Tuy nhiên, ngay lập tức, cung bậc cảm xúc bị đảo ngược khi cảnh phim đan xen hình ảnh nữ ca sĩ ngồi một mình trầm tư với nước mắt lăn dài trên má. 

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng” ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng” ảnh 3 Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả qua nhiều nấc thang cảm xúc trong teaser MV "Nói Với Người Đến Sau"

Hai câu hát duy nhất được Phạm Quỳnh Anh thể hiện trong teaser MV là một lời nhắn nhủ đầy chân thành: “Hãy sống vui nhé, hạnh phúc luôn phần tôi. Người ấy không nói, nhưng sẽ thương em nhiều".

Chưa hé lộ quá nhiều về câu chuyện trong MV lần này, Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả tò mò không biết đây có phải là một kịch bản drama? Bởi những ca khúc dành cho "người đến sau" thường được xây dựng phần MV kịch tính với tuyến nhân vật rõ ràng. 

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng” ảnh 4 Trải qua nhiều năm tháng, Phạm Quỳnh Anh vẫn vỗ về cảm xúc của khán giả bởi những bản tình ca buồn và đẹp

Tiếp tục câu chuyện tình yêu trong series Tình Yêu Cao Thượng từng chinh phục thế hệ khán giả 8x, 9x vào những năm 2000 của Phạm Quỳnh Anh, Nói Với Người Đến Sau vẫn sẽ là những lời nhắn nhủ chân thành và bao dung của người con gái đã bước qua đổ vỡ trong tình cảm.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ đây là ca khúc mà ở đó người đến trước nói những lời êm đềm với người đến sau. Nói Với Người Đến Sau sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm về một Phạm Quỳnh Anh trở lại với tình ca của Hamlet Trương.
Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng” ảnh 5
Chia sẻ thêm về thông điệp của ca khúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết: “Tôi mong tất cả những ai từng gặp đổ vỡ trong tình yêu hãy nhìn ở góc độ khác của sự việc, biến mọi chuyện thành sự bao dung và nhẹ nhàng, cởi mở hơn với người đến sau. Mình nên chúc phúc cho họ chứ không nên đặt vào đó những thành kiến, hờn ghen không đáng". 

 Nói Với Người Đến Sau sẽ chính thức phát hành ngày 26/8/2020

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương viết tiếp câu chuyện của series “Tình Yêu Cao Thượng” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm