Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khép lại đêm Chung kết của chương trình "Ngôi Sao Chốt Đơn", team Phạm Thoại thắng lớn khi các thí sinh đạt cả giải Quán quân lẫn Á quân. 

Trong trận đấu cuối cùng của chương trình Ngôi Sao Chốt Đơn, 11 thí sinh đến từ 4 đội: Phạm Thoại, Lucie - Tuấn Dương, Call Me Duy và Long Chun đã có những phần thi đầy kịch tính trước các giám khảo.

Các thí sinh phải trải qua những vòng thi nhóm, thi cá nhân và livestream chốt đơn trực tiếp trong 10 phút ngay trên TikTok Shop. Kết quả, thí sinh Yên Đan của đội Phạm Thoại đã xuất sắc giành chức Quán quân.

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 1

Phạm Thoại diện trang phục thể hiện rõ tinh thần cổ vũ Tháng Tự Hào.

Theo sau Yên Đan, thí sinh Kan Hy đội Long Chun đã giành chức Á quân 1, Marko của đội Phạm Thoại giành chức Á quân 2. Như vậy, với Ngôi Sao Chốt Đơn năm nay, Phạm Thoại đã đại thắng khi đưa 3 thí sinh vào Chung kết, giành luôn các giải Quán quân và Á quân của chương trình.

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 2

Quán quân Ngôi Sao Chốt Đơn - Yên Đan.

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 3

Quán quân 2 - Marko.

Trong giây phút đón nhận kết quả, Phạm Thoại gây cười không ngớt với màn "ụp crown" vô cùng giải trí. Hình ảnh Phạm Thoại đội vương miện và mừng rỡ đón nhận tin Yên Đan và Marko lần lượt trở thành Quán quân, Á quân của chương trình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận.

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 4
Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 5

Màn "ụp crown" hài hước của Phạm Thoại trong đêm Chung kết.

Nhìn lại hành trình đã qua, Phạm Thoại đã "bớt ồn ào" và có phần tiết chế hơn. Tham gia chương trình với tư cách Mentor, Phạm Thoại cho thấy sự nỗ lực, chuyên nghiệp để các thí sinh trong đội được tỏa sáng. Thậm chí, Phạm Thoại còn nhiều lần không ngại "chạm trán nảy lửa" với các Mentor như Lucie - Tuấn Dương, Long Chun hay Call Me Duy để bảo vệ thí sinh của mình.

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 6

Nói về điều này, Phạm Thoại chia sẻ: "Mình phải có trách nhiệm bảo vệ đàn con, tôi hay gọi vui là đàn gà của mình. Bởi vì sao, các bạn ấy đang cần một bàn đạp tốt để phát triển sự nghiệp, các bạn đã tin tưởng đến với đội Phạm Thoại thì mình cũng phải làm điều gì tốt nhất đáp lại. Tôi không bận tâm chuyện ngoài kia mọi người nói thế nào, tôi cũng không ngại việc tranh luận với các Mentor khác, quan trọng là tôi tin thí sinh của mình luôn làm rất tốt".

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 7

Phạm Thoại cho biết, cả Yên Đan, Marko và Anh Quân đều là những chiến binh mạnh nhất và đáng tự hào nhất của team. Đồng thời, Phạm Thoại cũng dành nhiều lời khen cho các thí sinh còn lại trong 3 đội. Theo Phạm Thoại, tất cả mọi người đều đã cố gắng hết sức, việc thực hiện thử thách trên sóng trực tiếp là việc không dễ dàng. Thí sinh nào bình tĩnh, tự tin và may mắn tỏa sáng đúng nơi, đúng lúc thì sẽ có được hào quang của người chiến thắng.

Phạm Thoại nói gì sau màn "ụp crown" hài hước ở Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm