Phấn má kiêm son của Hailey Bieber mới ra mắt có đáng thử không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thương hiệu Rhode của Hailey Bieber chủ yếu tập trung vào sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da. Tuy nhiên, mới đây Rhode vừa có một bước tiến lớn khi tung ra thị trường sản phẩm má hồng thỏi kiêm son góp phần mở rộng danh mục sản phẩm của thương hiệu.

Hailey Bieber - founder của thương hiệu mỹ phẩm Rhode là bậc thầy trong việc giới thiệu các sản phẩm sắp ra mắt của mình, thông qua những bức ảnh selfie, những khoảnh khắc "chụp lén" hoặc makeup tutorial, giúp các sản phẩm của cô luôn dẫn đầu những xu hướng làm đẹp được giới trẻ yêu thích nhất.

Mới đây, Hailey tiếp tục giới thiệu Rhode Pocket Blush - một loại má hồng dạng kem nén, với 6 tông màu khá tươi sáng: Piggy (hồng baby), Freckle (màu đào trung tính), Spicy Marg (cam san hô sáng), Sleepy Girl (hồng tím), Juice Box (hồng tươi) và Toasted Teddy (nâu ấm).

Phấn má kiêm son của Hailey Bieber mới ra mắt có đáng thử không? ảnh 1

Hailey Bieber là bậc thầy trong việc giới thiệu các sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Với texture dạng kem nén dễ dàng thấm vào da và bao bì nhỏ gọn, Pocket Blushes được thiết kế để phù hợp cho việc di chuyển. Má hồng có lớp finish như phủ sương, thích hợp sử dụng để tạo màu sắc hiệu ứng trong suốt. Tuyệt vời hơn nữa là sản phẩm này có thể sử dụng cho cả má và môi. Thỏi má hồng được mô tả là sản phẩm thuần chay, không chứa chất độc hại, không có mùi thơm hoặc gluten.

Phấn má kiêm son của Hailey Bieber mới ra mắt có đáng thử không? ảnh 2

Rhode Pocket Blush với sáu tông màu khá tươi sáng.

Hailey chia sẻ: “Tiêu chuẩn tôi đặt ra cho má hồng là phải bền màu và mang lại trải nghiệm phải dễ chịu. Tôi thực sự muốn kết cấu và cách nó thấm vào da phải thật nhẹ nhàng”.

Phấn má kiêm son của Hailey Bieber mới ra mắt có đáng thử không? ảnh 3

Kết cấu thấm nhanh, không để lại bất kỳ vết loang lổ nào trên da là một điểm cộng lớn.

Các biên tập viên từ Byrdie, Nylon... là những người có cơ hội trải nghiệm trước sản phẩm này, họ đều bày tỏ ấn tượng với độ bám của má hồng vì chúng giữ được trên da hầu như là cả ngày. Đặc biệt, chất kem mềm mịn, hòa quyện dễ tán, đem lại hiệu ứng bóng bẩy đúng như mô tả. Kết cấu thấm nhanh, không để lại bất kỳ vết loang lổ nào trên da là một điểm cộng rất lớn cho Pocket Blush.

Phấn má kiêm son của Hailey Bieber mới ra mắt có đáng thử không? ảnh 4

Nhìn chung đây là một sản phẩm rất đáng để mong chờ cho những tín đồ làm đẹp đang muốn có trải nghiệm mới với các loại sản phẩm má hồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm