Phan Mạnh Quỳnh làm mới loạt hit, mở màn show âm nhạc quy tụ những giọng ca nội lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phan Mạnh Quỳnh là cái tên đầu tiên khai màn cho chương trình âm nhạc "The Show VietNam". Nối tiếp chuỗi sự kiện này còn có những giọng hát nội lực khác như Hoàng Dũng, Phương Thanh, Lam Trường, Uyên Linh...

Theo đó, The Show Vietnam sẽ được tổ chức định kỳ 2 lần/ tháng, dưới hình thức những buổi trình diễn nhạc sống (live performance) từ các ca sĩ cùng ban nhạc, mang đến cho khán giả một góc nhìn đặc biệt, mới lạ về cuộc sống qua các tác phẩm được thể hiện.

Âm nhạc ở The Show Vietnam sẽ được truyền tải một cách chân thật nhất, mang lại những rung cảm thuần tuý cho khán giả. Các đêm nhạc định kỳ sẽ diễn ra tại TP.HCM vào mỗi 2 lần/ tháng. Mỗi quý (3 tháng/ lần) sẽ có show diễn đặc biệt tại một địa điểm khác trong Việt Nam. Tùy theo từng thời điểm diễn ra show quý, ê-kíp sản xuất sẽ lựa chọn nơi có phong cảnh, thời tiết phù hợp nhất.

Nhân vật của show mở màn đầu tiên cho The Show Vietnam vào ngày 4/12 tới đây là Phan Mạnh Quỳnh. Nam nghệ sĩ sẽ trình diễn những bản hit đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng với cách thể hiện mới lạ chỉ có ở The Show Vietnam.

Phan Mạnh Quỳnh làm mới loạt hit, mở màn show âm nhạc quy tụ những giọng ca nội lực ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh sở hữu loạt bản hit như: Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Hồi Ức, Nhạt...

Gương mặt được gửi gắm tại buổi diễn thứ hai chính là “chàng thơ” Hoàng Dũng được diễn ra vào ngày 18/12. Bên cạnh đó, 8 nghệ sĩ khác cũng sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp: Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.

Phan Mạnh Quỳnh làm mới loạt hit, mở màn show âm nhạc quy tụ những giọng ca nội lực ảnh 2

"Chàng thơ" Hoàng Dũng

Phan Mạnh Quỳnh làm mới loạt hit, mở màn show âm nhạc quy tụ những giọng ca nội lực ảnh 3

Văn Mai Hương

Nhạc sĩ Hoàng Nhã tiết lộ về một thể nghiệm đặc biệt mà anh sẽ thực hiện ở chương trình: “Trong mỗi đêm nhạc, ngoài band nhạc quen thuộc, mình sẽ đưa vào một nhạc cụ mới, để khán giả có thể biết thêm về nhạc cụ đó. Đến với The Show Vietnam, Nhã được thỏa sức bay bổng với mơ ước, được thử nghiệm với những điều đã ấp ủ từ lâu”.

Phan Mạnh Quỳnh làm mới loạt hit, mở màn show âm nhạc quy tụ những giọng ca nội lực ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm